Mẫu sedan giá rẻ Nissan Almera cực kỳ hầm hố và ấn tượng

Mẫu sedan giá rẻ Nissan Almera cực kỳ hầm hố và ấn tượng

Bộ bodykit mạnh mẽ trên chiếc Nissan Almera này khiến nhiều người liên tưởng ngay đến bộ bodykit thể thao của Honda Civic Type-R và Nissan GT-R R35.

Thực chất, đây là sản phẩm của công ty Amotriz tại Thái Lan, bộ bodykit có tên LUMGA được đánh giá là rất phù hợp với mẫu sedan giá rẻ Nissan Almera. Những ai muốn tạo sự đặc biệt và cá tính hơn cho chiếc Almera của mình thì hãy liên hệ ngay với Amotriz.

Gói của Amotriz bao gồm cản trước được sửa đổi nhiều, hai bên hông sắc nét, cánh gió sau lớn hoặc cánh gió đuôi vịt tùy theo sở thích của khách hàng và cản sau thể thao phù hợp với 3 ống xả hình tròn – rất giống với thiết kế đuôi của Civic Type-R .

Trong khi đó, nắp ca-pô hai tông màu giúp Nissan Almera trở nên độc đáo và ấn tượng hơn, là một tùy chọn bổ sung. Nhìn chung, với bộ bodykit của Amotriz, Almera trông cơ bắp và nổi bật hơn, “lột xác” hoàn toàn so với xe nguyên bản.

Tại Việt Nam, Nissan Almera hoàn toàn mới đang được bán với 3 phiên bản MT, CVT và CVT Premium, giá lần lượt là 469 – 529 – 579 triệu đồng.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Wapcar

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  Khám phá phiên bản Lamborghini Urus mới của Mansory: Bên ngoài "dữ tợn", bên trong "Phô mai"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng