Luc Donckerwolke – cựu thiết kế của Bentley và Lamborghini – trở thành Giám đốc thương hiệu của Genesis

Luc Donckerwolke - cựu thiết kế của Bentley và Lamborghini - trở thành Giám đốc thương hiệu của Genesis

Luc Donckerwolke gia nhập Hyundai Motor Group vào năm 2016 nhưng phải rời đi vào tháng 3 năm 2020 vì lý do sức khỏe, sau đó trở lại vào tháng 11 năm 2020 với tư cách là Giám đốc Sáng tạo của Hyundai. . Giờ đây, nhà thiết kế tài năng tiếp tục mở rộng vai trò Giám đốc Sáng tạo và Giám đốc Thương hiệu của Genesis.

Từ ngày 1 tháng 9 năm 2021, Luc Donckerwolke chính thức trở thành Giám đốc Sáng tạo (CCO) của Tập đoàn Genesis và Hyundai, đồng thời là Giám đốc Thương hiệu của bộ phận xe sang Genesis.

Chia sẻ về niềm vui này, Luc Donckerwolke cho biết: “Thật vinh dự cho tôi khi được trao cơ hội phát triển thương hiệu Genesis trên toàn cầu. Tại Genesis, Design là Thương hiệu và Thương hiệu là Thiết kế, do đó, việc mở rộng này rất có ý nghĩa đối với tôi. dẫn đầu trong việc thiết kế cho thương hiệu. Chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm sang trọng tốt nhất cho khách hàng của mình. “

Với tư cách là CCO, Donckerwolke đã, đang và sẽ sử dụng kinh nghiệm thiết kế mà anh có được trong những năm làm việc tại bộ phận thiết kế của nhiều thương hiệu sang trọng, bao gồm Bentley, Lamborghini, Škoda và Audi, để giám sát các hoạt động thiết kế của Genesis.

Giờ đây, Luc Donckerwolke cũng sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt các sáng kiến ​​thương hiệu tổng thể của Genesis trên thị trường toàn cầu và thiết kế các mối quan hệ khách hàng đích thực.

Xem thêm:  Siêu môtô Aprilia RSV4 1100 Factory 2021 đầu tiên về Việt Nam

Ngoài ra, cùng với COO Mike Song, Donckerwolke được giao nhiệm vụ tăng cường sự hiện diện của thương hiệu trên toàn thế giới, đồng thời tạo ra trải nghiệm thương hiệu nhất quán và tinh tế.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng