Lexus LC 2021 bổ sung thêm tính năng mới thu hút người mua, giá 2,7 tỷ đồng

Lexus LC 2021 bổ sung thêm tính năng mới thu hút người mua, giá 2,7 tỷ đồng

Tại thị trường trong nước, Lexus LC Coupe và Convertible 2021 được cung cấp thêm một vài màu ngoại thất mới và những tinh chỉnh nhỏ, để trở nên hấp dẫn hơn, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua dòng sản phẩm LC.

Về tùy chọn màu sắc mới, Lexus bổ sung cho LC Coupe và Convertible 2021 tùy chọn màu sơn bạc Sonic Iridium mới làm tiêu chuẩn và kẹp phanh màu cam nổi bật.

Coupe còn có Gói L, bao gồm bánh xe 21 inch màu đen bóng và mở rộng bảng màu với màu xanh quân đội Terrain Khaki Mica Metallic vốn chỉ có trên bản mui trần.

Trong khi đó, người mua Lexus LC Convertible tại Nhật Bản sẽ có thêm tùy chọn phối màu nội thất xanh dương và trắng, kết hợp với các chi tiết trang trí màu xanh lam trên bảng điều khiển, vô lăng, ốp cửa và gác chân. tay trung tâm, cần số và yên xe. Chiếc mui trần cao cấp cũng có một màu mới cho phần đầu mềm, đó là Xanh biển độc quyền.

Các phiên bản cập nhật của Lexus LC Coupe và Convertible sẽ có mặt tại các đại lý ở Nhật Bản vào cuối năm nay, với giá khởi điểm lần lượt là 13.270.000 yên và 14.770.000 yên. ~ 3 tỷ đồng).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  Toyota Corolla Altis 2021 bất ngờ xuất hiện tại nước ta dù chưa có xe ngày ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng