Lamborghini Urus là siêu SUV bán chạy nhất với 15.000 xe được giao đến tay khách hàng

Lamborghini Urus là siêu SUV bán chạy nhất với 15.000 xe được giao đến tay khách hàng

Mới đây, nhà sản xuất xe hơi Ý đã thông báo rằng họ đã hoàn thành việc chế tạo chiếc SUV thứ 15.000 Urus của mình, biến nó trở thành mẫu xe bán chạy nhất mà hãng từng sản xuất.

Lamborghini Urus được ra mắt lần đầu vào cuối năm 2017, sự ra đời của mẫu SUV này đã mang lại “quả ngọt” đáng kể cho hãng xe Ý. 2019 – năm đầu tiên Urus “phủ sóng” tại các đại lý, giúp doanh số của hãng tăng gấp đôi, chiếm 61% tổng doanh số. Và đến năm 2020, Urus vẫn sẽ chiếm 59% tổng doanh số của Lamborghini. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2021, 1.300 chiếc Urus đã được bán ra và đây tiếp tục là mẫu SUV bán chạy nhất từ ​​trước đến nay của Lamborghini.

Và sau 3 năm kể từ khi ra mắt thị trường quốc tế, Lamborghini đã cán mốc 15.000 chiếc Urus xuất xưởng. Như vậy, siêu SUV Urus đã trở thành mẫu xe có sản lượng cao nhất, trong thời gian ngắn nhất kể từ khi Lamborghini ra mắt.

Chiếc Urus mang tính biểu tượng của hãng xe Ý sẽ được cung cấp cho một khách hàng Anh với số VIN 150000. Lamborghini Urus sẽ có sẵn trong Grigio Keres Matt với một số trang trí màu xanh lá cây Verde. Vụ bê bối. Ngoài ra, nội thất sẽ được sơn 2 tông màu Nero Ade và Verde Scandal.

Lamborghini Urus được phát triển trên cùng nền tảng với Porsche Cayenne nên sở hữu động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít cho công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Chiếc SUV có khả năng tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3,6 giây và đạt tốc độ tối đa 305 km / h. Lamborghini Urus vẫn là một trong những siêu SUV nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:  Dùng Lamborghini Aventador nướng thịt và cái kết suýt "mất màu" cả xe và người!

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng