Lamborghini Huracan cực “dị” khi làm đẹp theo phong cách công chúa Peach

Lamborghini Huracan cực "dị" khi làm đẹp theo phong cách công chúa Peach

Chúng ta thường biết đến Lamborghini Huracan với vẻ hầm hố và cá tính, nhưng Huracan trong bài viết thì hoàn toàn ngược lại. Siêu xe được bọc tông màu trắng – hồng kết hợp với những đường viền màu vàng tạo nên sự tương phản lạ mắt.

Cách phối màu này có vẻ không được vừa mắt cho lắm vì các chi tiết màu vàng không phù hợp với tổng thể xe. Tuy nhiên, nếu là fan của Princess Peach trong trò chơi điện tử Mario Kart, bạn sẽ thấy chiếc Lamborghini Huracan này rất quen thuộc.

Hi vọng bộ cánh màu hồng – trắng – vàng của siêu xe chỉ là dán đề-can, không phải sơn trực tiếp. Màu hồng chủ đạo bao quanh thân xe từ nắp ca-pô đến trần xe, cửa và đuôi xe, xen kẽ là những mảng trắng lớn.

Trong khi đó, tông màu vàng được áp dụng cho cản trước, bánh trước, hai bên hông xe và cả la-zăng. Đáng chú ý là biểu tượng vương miện lớn được gắn ở trung tâm của mui xe ngay trên huy hiệu Raging Bull và bên hông cửa.

Trái ngược với sự “lột xác” về ngoại thất, cabin của Lamborghini Huracan vẫn tinh tế trong chất liệu bọc da màu trắng, đồng điệu với tông màu của thân xe.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

autoevolution

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  VinFast Fadil và chặng đường 2 năm từ tân binh trở thành "ông hoàng" phân khúc A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.