Làm thế nào để hưởng trọn ưu đãi 290 triệu đồng khi mua xe điện VinFast VF e34?

Làm thế nào để hưởng trọn ưu đãi 290 triệu đồng khi mua xe điện VinFast VF e34?

Từ nay đến hết ngày 15/9/2021, những khách hàng đã đặt cọc trước 10 triệu đồng trước ngày 1/7/2021 đối với chiếc ô tô điện đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34 – chỉ cần đặt cọc thêm 40 triệu đồng và cam kết không hoàn / hủy / đổi cọc được hưởng tổng giá trị ưu đãi lên đến 290 triệu đồng.

Chồng ưu đãi “siêu ưu đãi”

Theo chính sách vừa được VinFast công bố, đến hết ngày 15/9, khách hàng đặt cọc trước 50 triệu đồng cho mẫu xe điện VF e34 và cam kết không hoàn / hủy / đổi cọc sẽ được hưởng 100%. chiết khấu. lệ phí đăng ký. Khách hàng đặt cọc sớm 10 triệu kể từ ngày mở bán chỉ cần bỏ thêm 40 triệu và cam kết nhận xe cũng sẽ được hưởng quyền lợi tương đương.

Đặc biệt, VinFast còn cam kết trả lãi tiền gửi của khách hàng, với mức lãi suất lên đến 10% / năm, kể từ khi đặt cọc đến khi nhận xe. Đây là lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, một hãng xe áp dụng chính sách này.

Theo tính toán, với chính sách trên, nhóm khách hàng đặt cọc sớm trước ngày 1/7 và đặt cọc thêm sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Số tiền được hưởng trực tiếp khoảng 190 triệu đồng, bao gồm 100 triệu trừ trực tiếp vào giá bán, 70 triệu tương ứng 100% phí trước bạ ưu đãi tương ứng 17,4 triệu đồng. với một năm thuê pin miễn phí và 3 triệu đồng tiền lãi.

Xem thêm:  Cách giữ "xế yêu" của bạn an toàn trong mùa dịch bệnh

Ngoài ra, Chính phủ vẫn đang nghiên cứu, xem xét đề xuất thí điểm miễn thuế tiêu thụ đặc biệt và lệ phí trước bạ đối với ô tô điện trong vòng 5 năm tới. Trong trường hợp đề xuất được chấp thuận, khách hàng sẽ được hưởng thêm 100% lệ phí trước bạ từ Chính phủ, đồng thời ưu đãi của VinFast sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe.

Như vậy, cùng với mức ưu đãi ban đầu 190 triệu đồng, nhóm khách hàng đặt cọc đầu tiên sẽ được hưởng “quyền lợi” với tổng giá trị ưu đãi lên đến hơn 260 triệu đồng. Thậm chí, khách hàng mua xe thuộc diện chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện theo chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast còn được tặng thêm 30 triệu đồng.

Với mức ưu đãi “khủng” trên, khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc ô tô điện thông minh cỡ C – VinFast VF e34 – với tổng chi phí lăn bánh chỉ từ 500 triệu đồng. Trong thời gian sử dụng, khách hàng còn được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như gửi xe miễn phí 6h / chuyến tại hệ thống Vincom và Vinhomes trên toàn quốc; Bảo hành 10 năm; cứu hộ miễn phí 24/7 trong thời gian bảo hành …

“VF e34 sẽ thành công tại Việt Nam”

Là một trong những khách hàng đặt cọc mua xe lần đầu, anh Trần Đức ngụ tại Hà Nội thừa nhận, thời điểm đặt cọc 10 triệu đồng, ngoài mong muốn được trải nghiệm xe điện, ưu đãi. chủ trương giảm 100 triệu đồng được thuyết phục. phục vụ bạn.

Xem thêm:  Maserati Ghibli GranSport 2021 đầu tiên "đặt chân" đến Việt Nam

Khi VinFast công bố chính sách mới, đặt cọc thêm 40 triệu đồng để được giảm 100% phí trước bạ, tôi càng cảm thấy may mắn hơn vì đã chọn VF e34 sớm. Giả sử Chính phủ không hỗ trợ trước bạ thì giá lăn bánh chỉ còn 590 triệu đồng vì VinFast đã hỗ trợ 100% phí này. Và nếu Chính phủ hỗ trợ thêm thì giá lăn bánh của xe chỉ hơn 500 triệu, chưa kể tôi có thể bị đội thêm 30 triệu nếu chuyển từ xe xăng sang xe điện. Quả thật, chưa từng có mẫu SUV cỡ C nào lại có mức giá hấp dẫn như vậy”, ông Trần Đức cho biết.

Với ông Đặng Sơn, một chuyên gia trong lĩnh vực ô tô, VinFast có một lộ trình bán xe điện rất bài bản, xuyên suốt và thông minh. Chính sách đặt cọc 10 triệu đồng trước ngày 30/6 chưa kết thúc, hãng đã tiếp tục đưa ra chính sách đặt cọc thêm 40 triệu đồng để được hưởng ưu đãi 100% phí trước bạ. Cách bán hàng của VinFast tạo ra FOMO (sợ bỏ lỡ), khách hàng sẽ xuống tiền vì không muốn mất cơ hội.

Điều này là hoàn toàn tích cực vì lợi ích của khách hàng là có thật. Người Việt có thể chưa kiểm chứng được thực tế xe điện tiết kiệm chi phí như thế nào nhưng trước mắt đã bỏ túi hàng trăm triệu đồng. Điều đó sẽ xóa tan những nghi ngờ về việc liệu ô tô điện có thực sự tiết kiệm hay không”, Ông Sơn đánh giá.

Xem thêm:  Nếu khách hàng muốn, Rolls-Royce sẽ sản xuất thêm nhiều siêu phẩm như Boat Tail trị giá 28 triệu USD

Sự liền mạch được chuyên gia này lý giải còn thể hiện qua chặng đường dài VinFast chinh phục người dùng. Chính sách giá “3 Không” cách đây 2 năm cũng gần tương tự như đợt khuyến mãi này của VF e34, mang đến cơ hội mua xe giá tốt cho những khách hàng dám đi tiên phong. Hãng đã chứng minh được chất lượng và sự vượt trội của Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 so với các dòng xe cùng tầm tiền.

Do đó, ông Đăng Sơn dự đoán, với những gì VinFast đã và đang làm, VF e34 sẽ thành công tại Việt Nam. “Chưa có hãng xe nào tại Việt Nam nhận được 4.000 đơn đặt hàng trong 12 giờ đầu mở bán, tính đến thời điểm hiện tại đã nhận được tổng cộng hơn 25.000 đơn đặt hàng. Ô tô được coi là tài sản lớn nhưng vẫn có hàng chục nghìn khách hàng sẵn sàng đặt cọc dù chưa được sờ, nhìn thấy xe ngoài đời. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho niềm tin và uy tín mà VinFast đã tạo dựng được trong lòng khách hàng thời gian qua.”, bạn Đặng Sơn phân tích.

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.