Koenigsegg Jesko gần 70 tỷ đồng – Siêu xe nhanh nhất hành tinh đã có lịch sản xuất

Koenigsegg Jesko gần 70 tỷ đồng - Siêu xe nhanh nhất hành tinh đã có lịch sản xuất

Được mệnh danh là “trùm cuối” của gia đình Koenigsegg, Jesko vừa được xác nhận sẽ lên dây chuyền sản xuất trong năm nay. Trên toàn thế giới, sẽ chỉ có 125 chiếc Jekos được chế tạo.

Koenigsegg Jesko lần đầu tiên được ra mắt tại Geneva Motor Show 2019 với sứ mệnh là “người kế thừa” Agera. Jesko được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế chỉ 125 chiếc trên toàn thế giới, số lượng phiên bản Absolut sẽ còn ít hơn nữa.

Giá bán của Jesko tại Mỹ dao động từ 2,8 – 3 triệu USD trước thuế (khoảng 69 tỷ VNĐ) và giá của Jesko Absolut vào khoảng 3,7 triệu USD (~ 85 triệu VNĐ). Đắt như vậy nhưng tất cả Jesko đã được bán hết, chỉ chờ sản xuất xong để bàn giao cho khách hàng.

Koenigsegg Jesko sẽ được lắp ráp tại nhà máy Ängelholm, Thụy Điển và dự kiến ​​bắt đầu giao xe cho khách hàng vào quý I / 2022.

Cả Jesko và Jesko Absolut đều được trang bị khối động cơ V8 5.0L tăng áp kép sản sinh công suất 1.280 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm khi sử dụng xăng thông thường. Nếu chuyển sang sử dụng xăng E85, khối công suất sẽ tăng lên 1.600 mã lực và 1.500 Nm.

Toàn bộ sức mạnh được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số tự động 9 cấp giúp phiên bản Jesko Absolut đạt tốc độ tối đa lên tới 532 km / h (phiên bản tiêu chuẩn bị giới hạn tốc độ 482 km). / h), biến Koenigsegg Jesko Absolut trở thành siêu xe nhanh nhất hành tinh.

Xem thêm:  Toyota Corolla Altis 2022 lột xác với siêu 'vũ khí mới' khiến Kia Cerato sợ tái mặt

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng