Kia Telluride 2022 lần đầu “lộ diện” với logo mới và nhiều trang bị nội thất tiêu chuẩn hơn

Kia Telluride 2022 lần đầu "lộ diện" với logo mới và nhiều trang bị nội thất tiêu chuẩn hơn

Ra mắt vào năm 2019 dưới dạng 2020, Kia Telluride vẫn còn rất mới nên phiên bản 2022 sẽ không có thay đổi lớn nào, chỉ có thêm trang bị và thay đổi logo.

Theo một bức ảnh gián điệp từ Thekoreancarblog.com, Kia Telluride 2022 sẽ có logo Kia mới – được đặt nổi bật ở giữa lưới tản nhiệt trung tâm màu đen. Đối với dòng xe LX, viền lưới tản nhiệt sẽ được mạ chrome và nhiều chi tiết trang trí bên ngoài khác được hoàn thiện bằng chrome satin (không áp dụng trên Nightfall Edition).

Mặt khác, Telluride nâng cấp sẽ có nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn bên trong, bao gồm màn hình cảm ứng 10,25 inch có thể chia màn hình theo ba cách, hệ thống định vị, điều khiển khí hậu hai vùng và điều khiển từ xa. Hỗ trợ lái xe hành trình và đường cao tốc thông minh.

Dù chưa được Kia kiểm chứng nhưng khả năng cao thông tin trên là chính xác bởi Kia đang tiến hành mở rộng logo mới của thương hiệu trên tất cả các dòng sản phẩm. Đồng thời, Telluride hiện đang là mẫu xe SUV được người tiêu dùng nhiều nơi ưa chuộng và Kia chắc chắn muốn duy trì độ “hot” của Telluride.

Do đó, Telluride 2022 cũng sẽ được chú trọng gia tăng trang bị tiêu chuẩn, tất nhiên nếu cập nhật theo thông tin được Thekoreancarblog.com đưa tin thì Kia Telluride 2022 có thể sẽ tăng giá đáng kể.

Xem thêm:  Đặc quyền chỉ có tại Xưởng Bảo hành và Bảo dưỡng Rolls-Royce Việt Nam

Tại Mỹ, Telluride LX bản cơ sở hiện có giá 31.690 USD (~ 727 triệu đồng). Tất cả các phiên bản của Telluride đều được trang bị tiêu chuẩn với nhiều tính năng an toàn cao cấp như hỗ trợ tránh va chạm phía trước, hỗ trợ làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, điều khiển hành trình thông minh với nút Stop & Go, chìa khóa thông minh khởi động bằng nút bấm, cảnh báo hành khách phía sau và két an toàn. hỗ trợ thoát …

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng