Khám phá chiếc taxi siêu sang, có cả trò chơi điện tử Playstation và màn hình giải trí 20 inch

Khám phá chiếc taxi siêu sang, có cả trò chơi điện tử Playstation và màn hình giải trí 20 inch

Với Sutton VIP LEVC Taxi, hành khách sẽ được tận hưởng sự sang trọng và hàng loạt tiện nghi cao cấp ngay từ khi di chuyển, bao gồm cả trò chơi điện tử Playstation và Xbox.

Nhìn bề ngoài, Sutton VIP LEVC Taxi trông giống như mọi chiếc taxi truyền thống khác ở London, Anh. Nhưng nội thất của xe thì hoàn toàn khác, nó mang đến cho khách hàng sự thoải mái, rộng rãi và riêng tư tối đa cùng nhiều tính năng cao cấp thường thấy trên các siêu du thuyền hay máy bay phản lực riêng.

Sutton VIP LEVC Taxi có sẵn với cấu hình 2, 3 hoặc 4 chỗ ngồi, đi kèm Wi-Fi và Bluetooth theo tiêu chuẩn, phiên bản 2 chỗ sẽ có thêm tủ lạnh. Ghế ngồi được bọc da, hàng ghế sau có sưởi điện và ngả lưng với chỗ để chân thư giãn, lý tưởng để hành khách ngả lưng và ngắm bầu trời đầy sao qua trần xe trong suốt.

Ngoài ra, chủ sở hữu Taxi Sutton VIP LEVC có thể yêu cầu một loạt các tiện nghi khác cho xe như cửa sổ nội thất phía sau, vách ngăn bọc da, trò chơi điện tử Xbox, máy chơi game điện tử Playstation và màn hình đa phương tiện 20 inch.

Chưa hết, để nội thất xe thoải mái như ở nhà, Sutton còn cung cấp thảm dày, đèn viền nội thất, ốp gỗ thủ công và vô số lựa chọn màu sắc cho cabin.

Xem thêm:  Toyota Land Cruiser 2022 tăng "độ hot" nhờ gói phụ kiện Modellista chính hãng

Vì vậy, Sutton VIP LEVC Taxi có giá khá cao, khởi điểm từ 104.680 bảng Anh (~ 3.286 tỷ VNĐ). Chiếc trong bài có giá lên tới 121.480 bảng Anh (~ 3,82 tỷ VNĐ) sau khi được trang bị thêm nhiều option.

Một số hình ảnh khác của Sutton VIP LEVC Taxi:

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng