Khách hàng mua Toyota Land Cruiser 2022 tại Nhật Bản phải đợi 4 năm mới được nhận xe

"Hàng nóng" Toyota Land Cruiser 2022 sắp có mặt tại các thị trường khác ngoài Nhật Bản

“Cơn sốt” Toyota Land Cruiser 2022 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Số lượng đơn đặt hàng cho mẫu SUV này tại Nhật Bản đã đạt gấp 4 lần hạn ngạch sản xuất hàng năm. Điều đó có nghĩa là người mua có thể phải đợi tới 4 năm để được giao xe.

Chưa đầy 2 tháng kể từ khi ra mắt toàn cầu, Toyota Land Cruiser 300 thế hệ mới đã nhận được hơn 20.000 đơn đặt hàng tại thị trường Nhật Bản, trong khi hạn ngạch sản xuất hàng năm của mẫu xe này tại Nhật Bản chỉ là 5.000 chiếc. Như vậy, khách hàng thậm chí sẽ phải đợi tới 4 năm mới được nhận xe?

Trước sự bùng phát này, Toyota đã thông báo tạm dừng nhận đơn đặt hàng Land Cruiser 2022 cho đến ngày 1 tháng 8 năm 2021. Hãng xe Nhật Bản có lẽ sẽ phải cân nhắc việc tăng sản xuất Land Cruiser thế hệ mới khi nhu cầu của người mua ngày càng tăng.

Trong khi đó, như chúng ta đã biết, để tránh tình trạng nhiều người lợi dụng việc mua bán Land Cruiser 2022 để kiếm lời, Toyota đã yêu cầu khách hàng khi mua Land Cruiser 2022 phải ký cam kết không bán lại trong thời hạn ít nhất một năm. .

Một lý do khác khiến Toyota phải siết chặt việc mua bán Land Cruiser 2022 là hãng này sợ mẫu SUV của mình rơi vào tay người dùng xe để thực hiện các chiêu trò PR tiêu cực cho thương hiệu. Toyota đã trải qua điều này khi những kẻ cực đoan ở Trung Đông sử dụng xe tải Hilux của họ để tham gia chống khủng bố.

Xem thêm:  Taxi ở Dubai sẽ hoạt động và thu phí dựa trên hệ thống trí tuệ nhân tạo

Toyoya Land Cruiser hoàn toàn mới đang tạo ra sức kéo rất lớn ở hầu hết các khu vực trên thế giới, chiếc SUV được xây dựng trên nền tảng TNGA và sử dụng động cơ tăng áp kép 3,5 lít hoàn toàn mới – thay vì động cơ V8. 5.7L trước, khối động cơ mới cho công suất lên tới 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Wapcar

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng