Jeep Commander 2022 hoàn toàn mới lộ diện, chuẩn bị gia nhập phân khúc SUV 7 chỗ sôi động

Jeep Commander 2022 hoàn toàn mới lộ diện, chuẩn bị gia nhập phân khúc SUV 7 chỗ sôi động

Thị trường SUV 7 chỗ chuẩn bị đón thêm một thành viên mới là Jeep Commander 2022 dựa trên nền tảng của Jeep Compass và không liên quan đến mẫu Grand Commander đang bán tại Trung Quốc.

Jeep Commander hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu ra thế giới vào ngày 26/8 với phong cách ngoại thất khá giống với chiếc Compass nâng cấp, bao gồm các vòm bánh xe vuông được sơn cùng màu thân xe và các đường nét khỏe khoắn.

Tuy nhiên, Commander sẽ có một diện mạo khác với đèn pha mới, đèn chiếu sáng ban ngày thấp hơn, lưới tản nhiệt cải tiến và cản trước sửa đổi với các khe hút gió bổ sung. Mẫu SUV 7 chỗ có trục cơ sở dài hơn và được sơn hai tông màu tương tự như Grand Cherokee 2022.

Ở phía sau, chiếc xe được trang bị cụm đèn hậu thanh mảnh “khủng” hơn loại của Grand Cherokee L 2021 nhưng được đặt ở vị trí cao hơn và có thêm một thanh crom ở giữa. Phần nhô ra phía sau của Jeep Commander cũng dài hơn nhiều so với Compass, mang đến nhiều không gian nội thất hơn.

Di chuyển vào bên trong, nội thất chia sẻ nhiều thứ với La bàn, bao gồm cụm công cụ kỹ thuật số 10,25 inch và màn hình cảm ứng trung tâm 10,1 inch, nhưng Commander có thể sẽ có các tùy chọn. Nhiều chi tiết trang trí khác nhau như da lộn nâu và chỉ khâu màu đồng.

Xem thêm:  Toyota Camry sẽ có phiên bản hiệu suất cao trong thời gian tới

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Commander và Compass nằm ở cấu hình 3 hàng ghế 7 chỗ trên Commander, tất nhiên không gian chứa đồ của mẫu xe mới cũng sẽ tốt hơn so với Compass (khi gập hàng ghế cuối cùng).

Hiện tại, Jeep chưa công bố thông số kỹ thuật của Commander, nhưng dự kiến ​​mẫu SUV 7 chỗ mới sẽ có các tùy chọn động cơ tương tự như Compass, bao gồm động cơ xăng 1.3L TurboFlex kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và động cơ diesel. Bộ tăng áp MultiJet 2.0L đi kèm hộp số tự động 9 cấp. Sức mạnh sẽ được truyền đến các bánh xe thông qua hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh.

Jeep Commander năm 2022 sẽ được sản xuất tại nhà máy Stellantis ‘Pernambuco ở Brazil và được bán độc quyền ở Nam Mỹ.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng