Hyundai Stargazer hoàn toàn mới trông quá giống đối thủ Mitsubishi Xpander

Hyundai Stargazer hoàn toàn mới trông quá giống đối thủ Mitsubishi Xpander

Hyundai Stargazer là thành viên mới trong sân chơi MPV giá rẻ – vốn bị thống trị bởi Mitsubishi Xpander, cũng như Suzuki XL7, Honda BR-V và Toyota Avanza. Tuy nhiên, Stargazer đã gây bất ngờ khi nó trông giống với Xpander.

Thiết kế của Hyundai Stargazer đã được hé lộ đôi chút thông qua các nguyên mẫu thử nghiệm trên đường. Từ đó, rafimuamar40 (Rafi MR) đã khai sinh ra bản dựng kỹ thuật số của Stargazer.

Theo người này, Hyundai Stargazer sẽ có phần đuôi tương tự như mẫu Hyundai Bayon bán độc quyền tại châu Âu, với cản sau lấy cảm hứng từ Sonata 2018. Nhìn chung, tổng thể xe rất giống với đối thủ Mitsubishi Xpander.

Có thể bạn sẽ thấy vô lý khi Stargazer được “cho phép” chia sẻ thiết kế của Xpander, nhưng trên thực tế thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Trong quá khứ, Hyundai và Mitsubishi đã hợp tác trên một số mẫu xe như Santamo và H-1, dựa trên Chariot và Space Gear tương ứng. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác đó đã kết thúc từ nhiều năm trước.

Stargazer dự kiến ​​sẽ được công bố sớm nhất vào cuối năm nay. Nhiều nguồn tin cho rằng, mẫu MPV giá rẻ này sẽ sử dụng động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên sản sinh công suất 115 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm. Xe sẽ được bán tại Indonesia và Malaysia.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Wapcar

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur bị chém vào đầu xe bán tải khiến dân tình xôn xao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.