Hyundai Custo 2021 ra mắt: “Sang, xịn, êm” khỏi bàn, lấn át người anh em Staria

Hyundai Custo 2021 ra mắt: "Sang, xịn, êm" khỏi bàn, lấn át người anh em Staria

Hyundai Custo được định vị là mẫu MPV đa dụng tầm trung cao cấp và hướng đến gia đình hoặc chủ doanh nghiệp, là đối thủ trực tiếp của những mẫu xe như Kia Sedona (Carnival) hay Honda Odyssey.

Mới đây, liên doanh Bắc Kinh – Hyundai đã cho ra mắt mẫu MPV Hyundai Custo đời 2021, mẫu MPV đầu tiên ra đời của liên doanh này.

Về ngoại hình, Hyundai Custo 2021 sở hữu vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung và ấn tượng nhờ phong cách thiết kế thừa hưởng nhiều chi tiết từ những người anh em như Hyundai Tucson và Hyundai Santa Cruz thế hệ mới. Trái ngược với thiết kế vuông vắn và hình hộp của người anh em Staria, Hyundai Custo 2021 là sự kết hợp của những đường cong mềm mại, tạo nên cái nhìn hài hòa hơn đáng kể.

Hyundai Custo 2021 có kích thước tổng thể DxRxC là 4.950 x 1.850 x 1.734 mm, chiều dài cơ sở 3.055 mm. Khi so sánh với hai đối thủ Kia Sedona và Honda Odyssey, Hyundai Custo 2021 có kích thước lớn hơn đối thủ Nhật Bản và nhỏ hơn một chút so với người anh em Hàn Quốc.

Bước vào không gian cabin, Hyundai Custo 2021 một lần nữa thuyết phục người dùng nhờ thiết kế cao cấp, sang trọng và đơn giản. Nổi bật ở khu vực trung tâm là màn hình giải trí lớn 10,4 inch được thiết kế theo chiều dọc, bao quanh là vách xéo và hàng nút bấm bên dưới được lược bỏ tối đa, vô-lăng 4 chấu rất thông dụng. Mới, phía sau là đồng hồ tốc độ Full-Digital.

Xem thêm:  Hà Nội sẽ cấp mã xác nhận cho 6.000 chủ hàng để giao hàng ở xa

Một trong những điểm khiến cabin của Hyundai Custo 2021 trở nên đơn giản và gọn gàng chính là việc mẫu xe này sử dụng cơ cấu sang số dạng nút bấm, thay vì cần điều khiển hay núm xoay thông thường. Phong cách này được thừa hưởng trực tiếp từ Hyundai Santa Fe facelift.

Hyundai Custo 2021 được bán với cấu hình ghế từ 6 – 7 chỗ. Trong đó, phiên bản 6 chỗ sẽ có cấu hình 2-2-2, với hai ghế giữa được bố trí dạng thương gia.

Về hệ truyền động, Hyundai Custo 2021 đi kèm 2 tùy chọn động cơ gồm máy xăng I4 G4FS, tăng áp 1.5L do liên doanh Beijing Hyundai chế tạo, sản sinh công suất 170 mã lực. Tiếp đến là động cơ xăng mang mã G4NN, I4 2.0L tăng áp do Hyundai Wia Automotive Engine Shandong sản xuất, sản sinh công suất 236 mã lực. Cả hai tùy chọn động cơ trên đều đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.