Hyundai Casper – SUV nhỏ nhất của Hyundai sắp ra mắt, “đe dọa” Kia Sonet

Hyundai Casper - SUV nhỏ nhất của Hyundai sắp ra mắt, "đe dọa" Kia Sonet

Dự kiến, Hyundai Casper hoàn toàn mới sẽ được ra mắt trong năm nay, với thiết kế nhỏ gọn và giá bán phải chăng, rất có thể Casper cũng sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Được biết, việc Hyundai đã chính thức đăng ký bản quyền tên gọi Casper tại Hàn Quốc và Ấn Độ, cho thấy mẫu SUV cỡ nhỏ này đang rất sẵn sàng chờ ngày ra mắt thế giới, có thể là cuối quý III hoặc đầu quý IV. Năm nay.

Trước đó, vào giữa năm nay, Hyundai đã tung ra hai bức ảnh teaser của Casper với tên mã AX-1, kèm theo thông tin rằng nó chỉ được mở bán tại các thị trường đang phát triển. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong tương lai, tùy thuộc vào mức độ phổ biến của Casper.

Về kích thước, Hyundai Casper sẽ nhỏ hơn các mẫu xe hạng B Bayon, Creta, Venue và Kona của thương hiệu. Casper sẽ dùng chung khung gầm K1 với Hyundai i10, dự kiến ​​có chiều dài tổng thể 3,6 mét.

Một số nguồn tin cho rằng Hyundai Casper sẽ có 2 tùy chọn động cơ gồm 1.0L hút khí tự nhiên và 1.0L tăng áp cho công suất lần lượt là 75 và 99 mã lực. Đáng chú ý, chiếc Casper bán ra tại Ấn Độ sẽ sử dụng động cơ riêng là loại xăng 1.2L hút khí tự nhiên.

Ngoài ra, Hyundai Casper cũng được cho là sẽ có hệ thống truyền động hybrid khi bán ra thị trường châu Âu, dự kiến ​​sẽ mạnh hơn các loại động cơ đốt trong nói trên.

Xem thêm:  Ford Motor chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Ranger Thế hệ mới

Hyundai Casper được cho là sẽ lên dây chuyền sản xuất tại quê nhà Hàn Quốc từ tháng 9, trước khi bán ra tại Ấn Độ vào năm 2022. Một biến thể chạy hoàn toàn bằng điện của Casper cũng có khả năng xuất hiện trong năm nay. Năm 2023.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng