Honda và những nỗ lực phát triển môn đua xe thể thao của mình – Từ VMRC đến các giải đua xe quốc tế

Honda và những nỗ lực phát triển môn đua xe thể thao của mình - Từ VMRC đến các giải đua xe quốc tế

Cùng với định hướng phát triển chung của hoạt động đua xe thể thao, đặc biệt với mục tiêu phát triển văn hóa đua xe thể thao lành mạnh và chuyên nghiệp tại Việt Nam, Honda Việt Nam (HVN) đã không ngừng đầu tư bài bản và nghiêm túc. Bắt đầu tài trợ cho giải đua xe thể thao trong nước từ năm 2015, HVN đang mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng, từng bước đưa môn thể thao tốc độ này đến gần hơn với người dân Việt Nam cũng như mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng. Việt Nam trên bản đồ đua xe quốc tế.

HVN bắt đầu tài trợ tổ chức chuỗi giải đua xe mô tô tại nhiều tỉnh thành trên cả nước từ năm 2015. Hoạt động này không chỉ mang đến cho khách hàng niềm vui, sự hào hứng qua các thử thách gay cấn mà còn góp phần thúc đẩy phân khúc xe tay ga côn tay tại Việt Nam. Bước sang năm 2018, với nhiều kỳ vọng và quyết tâm chuyên nghiệp hóa môn đua xe thể thao Việt Nam một cách toàn diện, kịp thời phát hiện và đào tạo những tay đua tiềm năng đại diện cho Việt Nam thi đấu. tranh tài tại các đấu trường quốc tế, đồng thời tạo sân chơi cạnh tranh, phân hạng rõ ràng để các tay đua thể hiện chiến thuật và tài năng của mình, HVN đã chính thức tài trợ cho Giải đua mô tô. Việt Nam (VMRC).

Xem thêm:  Ra mắt Mercedes S 680 Guard 4MATIC - Xe bọc thép hạng sang hàng đầu thế giới

VMRC là sân chơi chuyên nghiệp, qua đó phát hiện các tài năng trẻ

Giải vô địch đua xe mô tô Việt Nam (VMRC) là giải đua theo hình thức 1 mùa giải, các tay đua thi đấu theo hình thức cộng điểm các chặng tại các giải đua quy mô lớn và đủ tiêu chuẩn thi đấu 2 vòng chuyên nghiệp như Trường đua Quốc lộ. Trường đua 2K (Bình Dương), trường đua Đại Nam (Bình Dương). Tính đến thời điểm hiện tại, VMRC được biết đến là giải đua xe thể thao chuyên nghiệp nhất Việt Nam với 3 năm liên tiếp góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của môn đua xe thể thao tại Việt Nam. Mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

VMRC là một sân chơi chuyên nghiệp, nơi phát hiện những tài năng trẻ

Kể từ ngày đầu tổ chức cho đến nay, VMRC ngày càng tạo được sức hút, khẳng định chất lượng chuyên môn cao cũng như sự bài bản trong khâu tổ chức. Đặc biệt ở mùa giải 2020, với việc gia tăng hạng mục tranh cúp Nhân tài Đất Việt – sử dụng mẫu sportbike NSF100 dành cho các tay đua từ 15-17 tuổi, VMRC chính thức mở ra cơ hội tranh tài cho các tay đua nhí từ 15 tuổi, qua đó góp phần tìm kiếm và đào tạo trẻ. các tay đua từ rất sớm để có thể phát triển hơn nữa trên đường đua quốc tế.

IATC là giải đấu dành cho các tay đua trẻ tài năng của Châu Á tham dự

Và đúng như dự đoán, trưởng thành và được phát hiện tại Cúp Nhân tài Đất Việt VMRC 2020, hai tay đua trẻ là Nguyễn Tôn Anh Phú (quán quân Cúp Nhân tài Đất Việt) và Nguyễn Trần Đức Tài đã được ban tổ chức lựa chọn. Idemitsu Asia Talent Cup (IATC) đã chọn tham gia vòng tuyển chọn tài xế cho mùa giải 2022. Được biết đến là giải đua do Dorna Sport (đơn vị tổ chức giải đua MotoGP) tổ chức, IATC là giải đấu duy nhất dành cho các tay đua trẻ và tài năng của Châu Á tham dự, qua đó là bước đệm để các tay đua tranh tài ở các hạng mục Moto3, Moto2 và MotoGP. , thuộc giải MotoGP đẳng cấp. Vì vậy, có thể nói việc được chọn vào vòng tuyển chọn tay đua cho mùa giải IATC 2022 là một bước tiến lớn của tay đua Việt Nam.

Xem thêm:  Nâng cúp C1, các cầu thủ Chelsea đi xe gì?

IATC là bệ phóng cho các tay đua tranh tài tại MotoGP

Từ bệ phóng VMRC, với sự hỗ trợ đắc lực của HVN, 2 tay đua Anh Phú và Đức Tài chính thức vươn ra đấu trường quốc tế, vượt hơn 400 kỷ lục để lọt vào top 100 tay đua trẻ châu Á. giá lựa chọn. Lịch trình ban đầu của vòng tuyển chọn diễn ra vào cuối tháng 10 tại trường đua Sepang, Malaysia. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid-19, lịch tuyển chọn đã chính thức bị hủy bỏ, ban tổ chức sẽ lựa chọn trong hồ sơ đăng ký của tài xế, kết quả sẽ được công bố vào cuối tháng 11/2021.

Tay đua Nguyễn Tôn Anh Phú thi đấu trên sân

Không chỉ Anh Phú, Đức Tài mà nhiều tay đua khác của Việt Nam như Nguyễn Đức Thành, Nguyễn Vũ Thanh, Nguyễn Anh Tuấn, Lê Khánh Lộc… đều trưởng thành từ giải đua trong nước và tham gia các giải quốc tế. Thông qua hàng loạt giải đua được tổ chức hàng năm với mức độ đầu tư ngày càng được chú trọng, đặc biệt tiên phong trong việc tài trợ cho VMRC, HVN hy vọng sẽ mang môn đua xe thể thao đến gần hơn. cùng người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển môn đua xe thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Tay đua Nguyễn Trần Đức Tài thi đấu trên sân

Lái xe Đức Tài thi đấu máu lửa trên sân

Nguyễn Trần Đức Tài, Nguyễn Tôn Anh Phú là 2 trong số 100 tay đua được chọn tham dự IATC 2022

Tay đua Nguyễn Tôn Anh Phú vô địch VMRC mùa giải 2020 hạng mục Cúp Nhân tài Đất Việt

Lái xe Đức Tài được đánh giá là tay lái trẻ tiềm năng, có thành tích tốt

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  Santa Cruz: Mẫu xe bán tải đầu tiên của Hyundai sắp đến tay khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng