Honda lộ diện mẫu MPV giá rẻ ngang ngửa Kia Morning với thiết kế ‘càn quét’ Mitsubishi Xpander, Innova

Honda lộ diện mẫu MPV giá rẻ ngang ngửa Kia Morning với thiết kế 'càn quét' Mitsubishi Xpander, Innova

(Xexaugiacao.com) Cận cảnh mẫu xe MPV giá siêu rẻ với trang bị và ngoại hình sánh ngang Mitsubishi Xpander, Toyota Innova.

Hãng xe Nhật Bản Honda từ lâu đã nổi tiếng với những mẫu xe độc ​​lạ hút người mua với mức giá khá cạnh tranh. Một trong những dòng sản phẩm này là Honda Mobilio, mẫu xe MPV 7 chỗ và được Honda sản xuất lần đầu tiên vào năm 2001.

Kể từ khi thay đổi diện mạo vào đầu năm 2017, nhà sản xuất đã nhấn mạnh vào việc cải tiến bộ vành, đèn pha, đèn pha, nội thất, trong đó có việc sử dụng điều khiển AC kỹ thuật số cho tất cả. các biến thể.

Honda lộ diện mẫu MPV giá rẻ ngang ngửa Kia Morning với thiết kế 'càn quét' Mitsubishi Xpander, Ảnh Innova 1

Đèn pha được thiết kế mới với hình dáng phẳng hơn và lưới tản nhiệt phía trước cũng thẳng đứng hơn, như muốn thể hiện sự quyết đoán và trưởng thành. Mặc dù những thay đổi chỉ ở phía trước của cột A và hầu như không chạm vào phần còn lại của ngoại thất, nhưng nó đủ để làm mới Mobilio và khiến nó cạnh tranh trở lại.

Honda lộ diện mẫu MPV giá rẻ ngang ngửa Kia Morning với thiết kế 'càn quét' Mitsubishi Xpander, Ảnh Innova 2

Đối với phiên bản Mobilio RS, trang bị điều hòa khí hậu, ghế ngồi cũng được nâng cấp với sự thay đổi về chất liệu nội thất. Tuy nhiên, phần bọc vẫn được giữ nguyên ở dạng vải. Kích thước bên ngoài (W x H x H) là 4386 mm x 1683 mm x 1603 mm.

Honda lộ diện mẫu MPV giá rẻ ngang ngửa Kia Morning với thiết kế 'càn quét' Mitsubishi Xpander, Ảnh 3 Innova

Honda Mobilio dựa trên động cơ 4 xi-lanh có tên mã L15. Với dung tích 1,5 lít SOHC (Trục cam đơn), i-VTEC (Điều khiển thời gian và thang máy thông minh có thể thay đổi) và đã áp dụng công nghệ DBW (Drive By Wire), có khả năng tạo ra công suất tối đa 118 PS tại 6600 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 145 Nm tại 4600 vòng / phút.

Xem thêm:  Ngắm nhìn siêu phẩm Koenigsegg Gemera - siêu xe trăm tỷ sắp về Việt Nam

Tại thị trường Ấn Độ, các mẫu xe đối thủ Mitsubishi Xpander và Toyota Innova được quy đổi ra tiền Việt chỉ từ 313.000.000 VNĐ đến 397.000.000 VNĐ.

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng