Honda CR-V ưu đãi 100% phí trước bạ tháng 8/2021

Honda CR-V ưu đãi 100% phí trước bạ tháng 8/2021

Công ty Honda Việt Nam phối hợp với các Nhà phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2021.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V luôn giữ vững vị trí là một trong những mẫu xe dẫn đầu phân khúc SUV với doanh số cộng dồn hơn 60.000 xe. Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V còn tự hào là mẫu xe SUV bán chạy thứ hai trên toàn cầu trong quý I / 2021 (Theo thống kê của Focus2move.com – một tổ chức chuyên thu thập và cung cấp dữ liệu về các thị trường ô tô thế giới). Sự tin tưởng của khách hàng là minh chứng cho sức hấp dẫn từ những giá trị vượt trội của Honda CR-V: “An toàn – Mạnh mẽ – Tiện nghi – Cao cấp”, bứt phá với Hệ thống Công nghệ Hỗ trợ Lái xe An toàn tiên tiến – Honda SENSING.

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, với mong muốn chung tay hỗ trợ khách hàng một phần chi phí mua xe cũng như tăng cơ hội sở hữu và trải nghiệm mẫu xe Honda CR-V đến với nhiều khách hàng hơn trong thế giới. trên toàn quốc, từ ngày 01/08 đến hết ngày 31/08/2021, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với các Nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại: “Hỗ trợ 100% phí trả trước Honda CR-V” với thông tin chi tiết như sau:

  • Thời gian khuyến mại: Từ 01/08 đến 31/08/2021.
  • Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và làm thủ tục thanh toán 100% từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2021.
  • Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và đáp ứng điều kiện của chương trình sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (chưa bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V.
Xem thêm:  Bất chấp quy định không được "đi chợ", ứng dụng NOW vẫn hoạt động tại Hà Nội

(Ghi chú: Khách hàng đang hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Nhà phân phối, trừ trường hợp được Nhà phân phối chấp thuận.)

Honda CR-V phiên bản hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING – Hệ thống công nghệ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và người đi đường. xe xung quanh, được nhiều khách hàng trải nghiệm và nhận được phản hồi tích cực. Với sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp VTEC TURBO và những cải tiến vượt trội về công nghệ, Honda CR-V mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Nông Phương (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng