Hà Nội: Xót xa trước hình ảnh chiếc Lexus LX570 bị cây lớn đè lên nóc xe sau đêm mưa bão

Hà Nội: Xót xa trước hình ảnh chiếc Lexus LX570 bị cây lớn đè lên nóc xe sau đêm mưa bão

Chiếc SUV hạng sang Lexus LX570 đã bất đắc dĩ trở thành mục tiêu hỗ trợ cho một cây lớn bị bật gốc. Hậu quả là phần nóc xe bẹp dúm, nhiều người đoán rằng chủ xe sẽ mất nhiều tiền để sửa lại “xế yêu”.

Trận bão diễn ra tại Hà Nội vào tối 18/8 đã gây ra nhiều thiệt hại về người, không chỉ khiến giao thông gặp khó khăn, đây còn là nguyên nhân của nhiều vụ tai nạn bất ngờ.

Một cây lớn trong khu đô thị Times City bị bật gốc nhưng không đổ xuống đường mà đổ đè lên chiếc Lexus LX570 màu trắng, hình ảnh này thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng bởi chiếc SUV hạng sang này có giá lên tới 9 – 10 tỷ đồng.

Hiện chưa rõ mức độ thiệt hại của chiếc LX570, nhưng chắc chắn chỉ riêng việc sửa mái che đã tốn rất nhiều tiền. Một số người tỏ ra xót xa cho chủ xe và khuyên mọi người nên tìm chỗ để xe hợp lý hơn trong mùa mưa bão, tránh những gốc cây cổ thụ, cành lớn.

Có thể thấy, ngoài chiếc Lexus, cây lớn bật gốc ở Times City còn khiến 2 chiếc ô tô khác là VinFast Fadil và Mercedes-Benz GLC 300 bị thương, trong đó chiếc GLC 300 bị móp nhẹ phần nắp cốp, còn chiếc Fadil đã bị hư hỏng. Thân cây ở trên kính.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: Nguyễn Bạch Mai

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  Santa Cruz: Mẫu xe bán tải đầu tiên của Hyundai sắp đến tay khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng