Giảm thiểu chất thải là sứ mệnh của Castrol.

Giảm thiểu chất thải là sứ mệnh của Castrol.

Từ ngày 1/7/2021, Castrol thực hiện thay đổi bao bì của các sản phẩm có dung tích dưới 5 lít nhằm giảm 20% lượng nhựa sử dụng trong sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề toàn cầu hiện nay, từ người dân bình thường đến các doanh nghiệp lớn đều tích cực thay đổi thói quen để giữ gìn hành tinh xanh và Castrol cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Thương hiệu dầu nhớt toàn cầu Castrol đặt mục tiêu giảm tới 50% chất thải nhựa vào năm 2030. Các hoạt động tích cực đang được Castrol thực hiện với sứ mệnh giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm hiệu quả. tài nguyên nước và giảm thiểu chất thải ra môi trường.

Một trong những hoạt động nổi bật là việc thay đổi toàn bộ bao bì sản phẩm có dung tích dưới 5 lít sang mẫu mới, thẩm mỹ hơn và thân thiện với môi trường.

Với thiết kế tay cầm trên cao thay vì bên hông như phiên bản cũ, bao bì mới sẽ giúp giảm đến 20% lượng nhựa dùng để sản xuất so với trước đây nhưng vẫn đảm bảo công suất sử dụng. Sự thay đổi này sẽ giúp giảm lượng lớn CO2 thải ra môi trường trong quá trình sản xuất.

Thiết kế mới này có một điểm cộng lớn là tuy khối lượng nhựa giảm nhưng bao bì mới có độ bền, độ cứng và khả năng chịu lực được nâng cao hơn. Sự cải tiến này đến từ các chi tiết bo tròn ở cạnh dưới và góc dưới, giúp tăng diện tích bề mặt khi va đập. Toàn bộ lực tác động sẽ được dàn đều trên bề mặt đáy giúp giảm thiểu áp lực khi có vật va chạm. Trong một thử nghiệm, bao bì mới có sức mạnh tăng 31% và độ bền tăng 31% trong thử nghiệm thả rơi so với phiên bản trước.

Xem thêm:  Mazda CX-5 2022 chính thức ra mắt: Thiết kế trau chuốt, hệ dẫn động 4 bánh AWD là trang bị tiêu chuẩn

Ngoài ra, thiết kế tay cầm trên cao là điểm đặc biệt giúp tôi giảm tiết diện ngang của đáy bình. Sự thay đổi này dẫn đến việc tăng diện tích bề mặt của chai dầu và cho phép nó chứa được nhiều hơn 20% sản phẩm so với trước đây. Điều này làm cho việc vận chuyển quá dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh những thay đổi về thiết kế, Castrol còn có nhãn sản phẩm nhằm nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và phân biệt giữa hàng thật và hàng giả trên thị trường.

Với những cải tiến vượt bậc cả về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, Castrol ngày càng đến gần hơn với khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường toàn cầu.

“Chúng tôi tin rằng giá trị tạo nên sự khác biệt lớn nhất của Castrol chính là sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng, đối tác và không ngừng phát triển hướng tới mục tiêu phát triển bền vững”, đại diện hãng dầu nhờn cho biết. đến từ Anh Quốc đã chia sẻ.

PV (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng