Ford GT ’64 Prototype Heritage Edition 2022: Heritage Edition lấy cảm hứng từ nguyên mẫu năm 1964

Ford GT '64 Prototype Heritage Edition 2022: Heritage Edition lấy cảm hứng từ nguyên mẫu năm 1964

Ra mắt lần đầu vào năm 2015, siêu xe Ford GT đang bước vào giai đoạn cuối của vòng đời. Chính vì vậy, hãng xe Mỹ đã công bố Ford GT ’64 Prototype Heritage Edition 2022 để tri ân dòng xe Ford GT / GT40.

Mới đây, Ford đã giới thiệu phiên bản Heritage Edition mới lấy cảm hứng từ một trong những nguyên mẫu đầu tiên tung ra thị trường vào năm 1964 tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York.

Phiên bản Heritage thứ sáu và cuối cùng của Ford GT được hoàn thiện với màu trắng Wimbledon với nắp ca-pô màu đen và các điểm nhấn màu Xanh Antimatter trên mui xe, các sọc đua trên nóc xe và tem “Ford” trên ngưỡng cửa bên.

Ngoài ra còn có khá nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon nằm rải rác khắp thân xe bao gồm: giá đỡ gương, bộ khuếch tán sau, ngưỡng cửa bên, hốc gió động cơ, cùng bộ mâm 20 sợi carbon. inch được hoàn thành bằng màu Xanh phản vật chất. Phía sau là kẹp phanh Brembo sơn bạc với đồ họa màu đen.

Bước vào cabin, nội thất của chiếc GT đặc biệt này còn được trang bị một lượng lớn sợi carbon trên ngưỡng cửa, cột chữ A và ghế ngồi bằng sợi carbon bọc da lộn Lightspeed Blue Alcantara với chỉ khâu màu bạc. Bảng điều khiển được bọc bằng da Ebony, trong khi các tấm trần, vô lăng và cột chịu lực được bọc bằng gỗ Ebony Alcantara.

Xem thêm:  MINI STRIP đặc biệt là minh chứng cho quan điểm "càng tối giản - càng đẹp"

Trong số 5 nguyên mẫu Ford GT được chế tạo, chỉ còn lại một chiếc với màu sơn nguyên bản là GT / 105. Theo báo cáo của Ford, GT / 101 và GT / 102 đã bị loại bỏ sau các cuộc thử nghiệm va chạm tại Le Mans và Monza. Sau khi giành vị trí thứ nhất và thứ ba tại Daytona vào năm 1965, GT / 103 và GT / 104 đã được sơn lại và trưng bày tại Bảo tàng Shelby ở Colorado.

Ford không đề cập đến bất kỳ thay đổi động cơ nào của GT 2022. Điều này có nghĩa là Ford GT 2022 vẫn sử dụng động cơ V6 3.5L tăng áp kép, sản sinh 669 mã lực, đi kèm hộp. Hộp số ly hợp kép 7 cấp Getrag 7DCL750 và ống xả Akrapovič titan tiêu chuẩn.

Ford đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho chiếc GT 2022 đặc biệt này và dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 1 năm 2022. Ford GT Heritage Edition 2022 và nguyên mẫu Ford GT 1964 sẽ được trưng bày cùng nhau tại triển lãm. Tuần lễ xe hơi Monterey tại The Quail và Pebble Beach Concours d’Elegance.

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng