Ford Bronco thế hệ mới rao bán tại Việt Nam: Xe nhập Mỹ, bản đặc biệt giá hơn 3,3 tỷ đồng

Ford Bronco thế hệ mới rao bán tại Việt Nam: Xe nhập Mỹ, bản đặc biệt giá hơn 3,3 tỷ đồng

Một công ty nhập khẩu tư nhân tại Việt Nam đang chào bán Ford Bronco thế hệ mới với giá hơn 3,3 tỷ đồng, xe thuộc phiên bản First Edition nên có nhiều trang bị độc đáo. Ở nước ta, Ford Bronco là đối thủ của Jeep Wrangler.

Ra mắt thế giới vào tháng 7/2020, Ford Bronco hoàn toàn mới đã chinh phục được đông đảo khách hàng khắp nơi, đặc biệt là những người đam mê off-road nhờ thiết kế hầm hố và khả năng tùy biến ngoại thất linh hoạt. Hoạt động với cửa có thể tháo rời, tấm mái.

Tại Mỹ, Ford Bronco rất được ưa chuộng, chỉ sau 2 tuần ra mắt, số lượng đơn đặt hàng của Ford Bronco 2021 thậm chí còn bằng 2 năm doanh số cộng lại (2018 và 2019) của đối thủ “đồng hương” Jeep Wrangler, đạt mức khổng lồ. số lượng 230.000 đơn hàng. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà Bronco hiện đang quá tải đơn hàng và không đủ linh kiện để lắp ráp.

Bronco’s First Edition sắp về Việt Nam được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 3.500 chiếc. Xe có nhiều trang bị nổi bật hơn các phiên bản khác như ghế da có sưởi, dàn âm thanh Bang & Olufsen, màn hình cảm ứng trung tâm 12 inch và gói phụ kiện địa hình Lux và Sasquatch (bao gồm cả lốp địa hình 35 inch).

Ngoài ra, mẫu SUV địa hình này cũng tự hào có góc thoát và góc vượt dốc tốt nhất trong phân khúc (37,2 và 29 độ), góc tiếp cận 43,2 độ, và khoảng sáng gầm xe tốt hơn Jeep Wrangler Rubicon. (294 m với lốp 35 inch nói trên) và khả năng lội nước ở mức 850,9 mm.

Xem thêm:  Honda Civic 2022 khoác lên mình bộ bodykit Modulo, sẵn sàng đối đầu với Corolla Altis GR Sport

Hệ thống kiểm soát địa hình với các chế độ lái GOAT hứa hẹn mang lại khả năng di chuyển trên mọi địa hình cho Ford Bronco 2021, hệ thống này có tới 8 cài đặt: Sand, Slippery, Sport, Eco, Normal, Mud / Ruts, Rock Crawl, and Baja – sẽ có trên các loại xe tùy thuộc vào các biến thể.

Phiên bản chào bán về Việt Nam sử dụng động cơ xăng 2.7L V6 mạnh nhất, sản sinh công suất 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 542 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. .

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.