Fisker Ocean – đối thủ của Tesla – sẽ sở hữu màn hình trung tâm tốt nhất phân khúc

Fisker Ocean - đối thủ của Tesla - sẽ sở hữu màn hình trung tâm tốt nhất phân khúc

Chiếc crossover điện Fisker Ocean đã được giới thiệu cách đây hơn một năm, tuy nhiên, đó mới chỉ là bản xem trước, chiếc xe điện lúc bấy giờ đã gây ấn tượng với màn hình trung tâm lớn lên tới 16 inch nhưng có vẻ như điều này sẽ được thay đổi. thay đổi trên Fisker Ocean phiên bản cuối cùng sắp chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Dự kiến, Fisker Ocean sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Los Angeles diễn ra từ ngày 19 đến 28/11 năm nay. Fisker đã nhấn mạnh rằng Ocean sẽ có “màn hình trung tâm tuyệt vời nhất” nhưng không tiết lộ liệu nó có phải là mô hình 16 inch như trong bản xem trước hay không.

Trên Fisker Ocean được công bố vào tháng 1 năm 2020, chiếc crossover còn được trang bị màn hình kỹ thuật số 9,8 inch đặt sau vô lăng và màn hình HUD tùy chọn.

Đáng chú ý, nội thất của xe được làm từ vật liệu tái chế bền vững, hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường. Khả năng cao là những tính năng này vẫn sẽ được giữ lại trên phiên bản sản xuất cuối cùng.

Dòng trạng thái mà Fisker chia sẻ trên Twitter cho thấy Fisker Ocean thương mại sẽ có nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn. Có thể Fisker sẽ bổ sung phần mềm và công nghệ vào nội thất để biến Fisker trở thành chiếc xe có “màn hình trung tâm tốt nhất”.

Xem thêm:  Thêm một chiếc Mercedes-Maybach GLS 600 về Việt Nam: Vừa có hai chiếc, trào lưu chơi xe mới bùng phát

Bên cạnh đó, như công ty đã công bố vào tháng 6 năm nay, chiếc crossover chạy điện Fisker Ocean sẽ có những thông số kỹ thuật mới, khác với những con số mà công ty đã tiết lộ vào tháng 1 năm 2020. Theo kế hoạch, Fisker Ocean sẽ được bán ra thị trường vào quý IV của 2022 với giá khởi điểm $ 37.499 (~ 859 triệu đồng).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng