Dùng Lamborghini Aventador nướng thịt và cái kết suýt “mất màu” cả xe và người!

Dùng Lamborghini Aventador nướng thịt và cái kết suýt "mất màu" cả xe và người!

Người giàu có nhiều thú vui mà “thường dân” như chúng ta không hiểu được, chẳng hạn như việc dùng ống xả của siêu xe Lamborghini Aventador để nướng thịt xiên que. Đây có lẽ là món nướng đắt nhất thế giới!

Sự việc kỳ lạ này xảy ra cách đây vài ngày tại Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc, chủ nhân của một chiếc Lamborghini Aventador đã nảy ra ý tưởng nướng xiên thịt vào ống xả thổi lửa của chiếc xe.

Rõ ràng là anh chàng này đã lên kế hoạch kỹ lưỡng từ trước, thực hiện với ít nhất 2 người khác, một người là người ngồi trên xe nổ máy và người còn lại đang quay phim hành động nướng thịt của chủ xe (có thể là đăng ảnh chủ xe) . trang cá nhân chẳng hạn).

Đoạn video do người đi đường quay lại cho thấy người đàn ông đặt xiên thịt trước ống xả thổi lửa, ngọn lửa bốc mạnh khiến xiên thịt bật qua lại nhiều lần. Vài giây sau, chiếc xe bắt đầu bốc khói, chắc chắn chiếc Aventador “tội nghiệp” đã quá nóng.

Nhiệt độ cao khiến bình giãn nở của xe bị nổ khiến nước làm mát màu đỏ bắn ra xung quanh. Rất may là mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, chiếc Aventador không bốc cháy. Nếu chẳng may xảy ra tai nạn, những chiếc xe xung quanh chắc chắn sẽ bị liên lụy.

Sau khi đoạn video được tung ra, hành động của anh chàng trong video đã bị chỉ trích nặng nề, ai cũng cho rằng đó là hành động ngu ngốc và cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng của chủ xe và những người khác. xung quanh.

Xem thêm:  "Dọn kho" đón phiên bản mới, Peugeot 3008 và 5008 giảm tới 150 triệu đồng tại đại lý

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng