Đã tìm thấy chiếc Volkswagen Golf đắt nhất trong lịch sử, cũng là chiếc Golf Wagon mạnh nhất từng thấy!

Đã tìm thấy chiếc Volkswagen Golf đắt nhất trong lịch sử, cũng là chiếc Golf Wagon mạnh nhất từng thấy!

So với phiên bản Golf R, Volkswagen Golf R Wagon mới có khả năng chở hàng nhiều hơn, cụ thể, không gian cốp xe đạt 611 lít khi sử dụng tất cả các ghế, và tăng lên 1.642 lít khi gập hàng ghế. Cuối cùng.

Phiên bản thực dụng hơn của Volkswagen Golf R 2022 có thể được gọi bằng một trong bốn cái tên: Wagon, Combi, Variant hoặc Estate. Nó có đường viền mui dài hơn và nhiều tính năng thú vị, đủ để biến nó trở thành một lựa chọn thay thế hợp lý hơn cho những chiếc SUV hiệu suất cao.

Khả năng vận chuyển hàng hóa của Volkswagen Golf R Wagon 2022 không chỉ thể hiện ở khoang hành lý lớn hơn – 611 lít theo tiêu chuẩn (1.642 lít khi gập hàng ghế sau), mà còn ở sự xuất hiện của thanh ray trên mái cho phép chở nhiều đồ hơn.

Tính thực dụng của toa xe hiệu suất được nâng cao với móc treo, lưới hành lý và ổ điện 12V, 230V. Ngoài ra, Golf R Wagon mới còn có tính năng mở cốp rảnh tay, các nút điều khiển chuyên dụng để mở rộng và thu gọn khung kéo. Với kích thước lớn hơn Golf R Variant Mk7, Golf R Wagon thế hệ mới cũng có nhiều chỗ để chân hơn cho người ngồi sau.

Về hệ truyền động, tương tự như phiên bản hatchback, Volkswagen Golf R Wagon 2022 được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0L 4 xi-lanh cho công suất 315 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420 Nm, biến chiếc xe này trở thành chiếc xe tốt nhất trong thế giới. Toa xe mạnh nhất từ ​​trước đến nay của VW.

Xem thêm:  BMW 3-Series giảm giá mạnh tại Việt Nam: Cao nhất lên tới 130 triệu đồng, gần chạm giá đối thủ Mercedes-Benz C-Class

Sức mạnh được truyền tới các bánh xe thông qua hệ dẫn động 4 bánh và hộp số ly hợp kép 7 cấp. Xe cần 4,9 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h, nhiều hơn 0,2 giây so với bản hatchback, trong khi tốc độ tối đa không đổi ở 250 km / h hoặc 270 km / h khi xe có trang bị. nhận Gói Hiệu suất R.

Với các tùy chọn trên, Volkswagen Golf R Wagon 2022 cũng sẽ nhận được bánh xe 19 inch mới thay vì 18 inch tiêu chuẩn, cùng các chế độ lái Special (Nürburgring) và Drift mới.

Giá bán tạm thời chi tiết của Volkswagen Golf R Wagon 2022 chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ đắt hơn một chút so với mẫu hatchback Golf R (giá từ 49.400 Euro tại Đức ~ 1,344 tỷ đồng). Như vậy, chiếc Golf R Wagon mới sẽ có giá hơn 50.000 Euro (~ 1,36 tỷ VNĐ), trở thành chiếc Golf thương mại đắt nhất từ ​​trước đến nay.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng