Có vẻ như Apple sẽ bắt tay với Toyota để sản xuất chiếc ô tô chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình

Có vẻ như Apple sẽ bắt tay với Toyota để sản xuất chiếc ô tô chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình

Nhiều nguồn tin cho rằng chiếc xe điện Apple Car sắp thành hiện thực, hãng công nghệ Mỹ dường như đang thảo luận với Toyota về vấn đề đó.

Sau khi Apple khởi động lại dự án ô tô của mình vào cuối năm ngoái, họ đã thảo luận với nhiều nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp ô tô để cố gắng đưa chiếc ô tô điện đầu tiên của Apple ra thị trường.

Đầu năm nay, Apple đã tổ chức các cuộc thảo luận với Hyundai và gặp gỡ một số nhà cung cấp Trung Quốc để yêu cầu công ty Trung Quốc xây dựng một nhà máy sản xuất pin trên đất Mỹ, tuy nhiên, điều này vẫn chưa xảy ra. Đã được chấp nhận.

Trong những tuần gần đây, Apple tiếp tục đàm phán với Panasonic, LG, Samsung và SK Innovation về việc phát triển động cơ điện. Theo DigiTimesAsia, khách hàng tiếp theo mà Apple sẽ gặp là Toyota.

Dù là gã khổng lồ công nghệ thế giới nhưng đối với ngành công nghiệp ô tô Apple chỉ là lính mới nên Apple rất cần những đối tác đáng tin cậy như Toyota để sản xuất ô tô thay vì tự xử lý. tất cả các.

Các báo cáo trước đây cho rằng Apple đang nghiên cứu thiết kế pin độc đáo của riêng mình để giảm giá thành, đồng thời tăng phạm vi hoạt động so với các loại xe điện thông thường.

Xem thêm:  Mitsubishi lộ diện siêu đối thủ mới của Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe cũng phải run sợ

Apple dự kiến ​​sẽ sử dụng pin lithium-ion phosphate cho chiếc xe điện đầu tiên của mình. Loại pin này hiện cũng đang được Tesla xem xét để sử dụng tại Trung Quốc, nơi sản xuất rẻ hơn nhưng cung cấp phạm vi hoạt động ngắn hơn.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.