Chương trình “Toyota chung tay xây dựng trường học xanh” năm 2021 chính thức khởi động

Chương trình “Toyota chung tay xây dựng trường học xanh” năm 2021 chính thức khởi động

Toyota Motor Việt Nam phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động Chương trình “Toyota chung tay hóa học xanh” năm 2021 tại Trường Tiểu học Ngọc Châu. và Trường Tiểu học An Dương, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ về Chương trình “Toyota – Hành trình Việt Nam xanh” giai đoạn 2018 – 2021 được ký kết giữa Toyota Việt Nam và Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm cùng nhau cải thiện các vấn đề môi trường tại Việt Nam. Năm nay, Toyota Việt Nam tiếp tục hợp tác với 27 đại lý để trồng hơn 1.200 cây xanh tại 12 trường học ở 6 tỉnh thành, bao gồm: Bắc Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Vũng Tàu và TP.HCM. . Sau 5 năm triển khai, Toyota đã đóng góp 6.410 cây xanh cho 53 trường học trên cả nước và nhận được sự đánh giá cao của Bộ TN&MT và cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Trong suốt hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, bên cạnh nỗ lực mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Toyota Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng chủ sở hữu”. trong “, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước. Trong đó, bảo vệ môi trường luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Toyota. Ngoài” Toyota chung tay hóa xanh “, công ty đã và đang tích cực triển khai các hoạt động lâu dài và bền vững như: Đầu tư, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường tại Việt Nam. ; Tổ chức chương trình trồng cây Tháng hành động vì môi trường hướng tới 1 tỷ cây xanh… Điều này thể hiện cam kết của Toyota trong việc chung tay bảo vệ môi trường cùng cộng đồng tại Việt Nam, nhằm mang lại một môi trường tươi đẹp cho hôm nay và cho thế hệ mai sau.

Xem thêm:  Toyota Land Cruiser 2013 nâng cấp 2020 tại Việt Nam: Sang chảnh không kém đại gia Dubai

Mặc dù phải đối mặt với những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, Toyota Việt Nam vẫn nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời tích cực đóng góp cho xã hội. Đặc biệt, Toyota Việt Nam luôn theo sát và đồng hành cùng Chính phủ và người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh thông qua một số hoạt động như: Quyên góp cho Quỹ vắc xin Covid-19; các khoản đóng góp thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; hỗ trợ trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch của tỉnh Vĩnh Phúc… Tính đến nay, Toyota Việt Nam đã đóng góp 22,67 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống Covid-19.

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng