Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur bị chém vào đầu xe bán tải khiến dân tình xôn xao

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur bị chém vào đầu xe bán tải khiến dân tình xôn xao

Thật bất ngờ khi một chiếc xe đắt tiền như Bentley Flying Spur lại được cải tiến thành một chiếc xe bán tải, điều mà có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ thấy hãng xe sang của Anh sản xuất.

Chiếc xe bán tải Bentley Flying Spur đặc biệt này đã được tạo ra bởi hãng độ DC Customs có trụ sở tại Vương quốc Anh. Có lẽ đó là ý tưởng của một đại gia đam mê xe bán tải, với mong muốn sở hữu một phương tiện vừa tiện dụng vừa đẳng cấp.

DC Customs đã đặt tên cho bản độ độc đáo này là Decadence, và tất nhiên chiếc Bentley Flying Spur có một không hai này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nửa trước của chiếc sedan hạng sang dường như vẫn được giữ nguyên, với công việc sửa đổi chỉ bắt đầu từ trụ B được đẩy về phía sau.

Để duy trì vẻ sang trọng cho Bentley Flying Spur, DC Customs đã lót sàn cốp bằng gỗ veneer đắt tiền, đồng thời bổ sung các ngăn kéo chứa đồ nhằm tối đa hóa tiện ích của xe.

DC Customs không tiết lộ giá bán của mẫu xe bán tải Flying Spur mà chỉ chia sẻ rằng đây là một trong những thách thức lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với hãng độ này.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  Mercedes-Benz EQS sẽ ra mắt tại Thái Lan trong năm nay, lắp ráp trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng