Cấp biển số màu vàng vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần cho xe kinh doanh vận tải

Cấp biển số màu vàng vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần cho xe kinh doanh vận tải

Chiều 4-6, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, để phục vụ các chủ phương tiện kinh doanh vận tải, các điểm đăng ký xe của đơn vị nghỉ cả ngày, thứ 7 và chủ nhật mới làm việc. thủ tục cấp, đổi sang biển số màu vàng cho xe kinh doanh.

Theo Cục CSGT, hiện trên địa bàn Hà Nội có khoảng 135.000 phương tiện hoạt động kinh doanh vận tải. Tuy nhiên, đến ngày 1/6/2021, nhiều tổ chức, cá nhân chưa chủ động đến cơ quan làm thủ tục cấp, đổi sang biển số vàng, chữ, số đen tại Phòng CSGT nên số rất thấp.

Để chủ động triển khai hiệu quả, đảm bảo thời gian quy định, Cục CSGT đề nghị các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh vận tải trên địa bàn TP Hà Nội sớm có lộ trình, kế hoạch đổi biển. biển số màu vàng trước ngày 31 tháng 12 năm 2021. Sau ngày 31 tháng 12 năm 2021, tổ chức, cá nhân kinh doanh vận tải không đổi biển số màu vàng sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Phòng CSGT Công an TP Hà Nội bố trí cán bộ Đội Đăng ký phương tiện tiếp nhận hồ sơ cấp đổi biển số nền màu vàng, chữ và số màu đen cho các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh vận tải trên địa bàn thành phố Hà Nội tại địa chỉ các địa điểm sau: điểm đăng ký xe trong giờ hành chính, các ngày trong tuần (kể cả thứ bảy, chủ nhật; trừ ngày lễ theo quy định). Thời gian thực hiện, kể từ ngày 05/6/2021 (thứ Bảy) cho đến khi có thông báo mới.

Xem thêm:  Rolls-Royce Ghost màu hồng Friskee Pink và Cullinan Black Badge nổi bật tại Monterey 2021

Theo quy định tại khoản 3 Điều 26 Thông tư số 58/2020 / TT-BCA ngày 16/6/2020 của Bộ Công an có hiệu lực từ ngày 01/8/2020: “Xe đã sang nhượng cho nhiều người. nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu thì phải đăng ký, sang tên theo quy định tại Điều 19 Thông tư này đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Đề nghị các tổ chức, cá nhân chủ động thực hiện việc sang tên, chuyển quyền sở hữu đối với các phương tiện đã qua chính chủ nhưng thiếu hoặc chưa có giấy tờ chuyển quyền sở hữu. Ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Hoàng Phong (Bảo vệ)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.