Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên “đặt chân” đến thị trường Đông Nam Á

Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên "đặt chân" đến thị trường Đông Nam Á

Mới đây nhất, một chiếc Bugatti Chiron Pur Sport giới hạn 60 chiếc trên toàn thế giới đã bất ngờ xuất hiện tại Singapore.

Bugatti Chiron dường như là dòng siêu xe rất được các đại gia Singapore ưa chuộng, vì vậy đã có rất nhiều phiên bản siêu đắt được cập bến đảo quốc sư tử. Bugatti Chiron có số lượng xe được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc. Nhưng bên cạnh đó, Bugatti cũng tạo ra những phiên bản đặc biệt cho siêu xe này và một trong số đó không thể không nhắc đến, đó chính là Bugatti Chiron Pur Sport.

Bugatti Chiron Pur Sport được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 60 chiếc. Để có thể sở hữu siêu xe này, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền là 3,6 triệu USD (~ 82,8 tỷ đồng). Chính vì mức giá siêu đắt nên sự xuất hiện của Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên tại Đông Nam Á đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mê xe tại đây.

Hình ảnh siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport được vận chuyển bằng chuyên cơ có mặt tại Singapore. Và vẫn chưa có thông tin về chủ nhân của chiếc xe này hoặc có thể Chiron Pur Sport chỉ là hàng xuất nhập khẩu tại quốc gia này.

Bugatti Chiron Pur Sport xuất hiện tại Singapore với bộ cánh màu trắng Quartz White với điểm nhấn gầm xe màu nâu carbon. Siêu xe triệu đô có bộ cánh cỡ lớn nổi bật làm từ sợi carbon. Cách phối màu này không khác gì chiếc Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên được giao cho khách hàng.

Xem thêm:  Nhiều người chấp nhận mua lại Toyota Land Cruiser 2022 với giá cao hơn đại lý, Toyota vào cuộc

Nếu chiếc Bugatti Chiron Pur Sport này thuộc về một đại gia ở Singapore thì chắc hẳn người đó đã phải bỏ ra một số tiền rất lớn, có thể lên tới 10 triệu USD (~ 230,9 tỷ VNĐ) để sở hữu nó.

3 chiếc siêu xe Bugatti Chiron mới đây đã xuất hiện tại một đại lý siêu xe ở đảo quốc sư tử và đặc biệt một trong số đó là phiên bản kỷ niệm 110 năm.

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: Motortrend

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng