Aston Martin Valkyrie V12 Spider 2022 là siêu xe mui trần nhanh nhất trong lịch sử thương hiệu

Aston Martin Valkyrie V12 Spider 2022 là siêu xe mui trần nhanh nhất trong lịch sử thương hiệu

Aston Martin Valkyrie V12 Spider 2022 được nâng cấp sức mạnh lên 1.134 mã lực, trên thế giới chỉ có 85 chiếc Valkyrie V12 Spider và giá bán của mỗi chiếc dự kiến ​​hơn 70 tỷ đồng.

Hãng xe Anh ca ngợi Aston Martin Valkyrie V12 Spider 2022 là chiếc xe mui trần nhanh nhất mà hãng từng sản xuất. Bên cạnh những cải tiến về khung gầm và khí động học để duy trì hiệu suất ngay cả khi mở mui, Valkyrie V12 Spider vẫn là một chiếc Aston Martin chính hiệu.

Phần mui của Aston Martin Valkyrie V12 Spider 2022 được thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo / lắp. Kết cấu mái gồm một “cột sống” ở giữa làm bằng sợi carbon và 2 tấm kính polycarbonate có thể gập lại ở hai bên.

Không giống như mui cứng, Valkyrie Spider có cửa bản lề hai bên nghiêng về phía trước để ra vào dễ dàng hơn. Những khác biệt này kết hợp với việc Aston Martin phải tăng thêm sức mạnh cho Valkyrie Spider để bù lại lượng điện bị hao hụt do mái che không được kết cấu, hãng đã phải sửa đổi cấu trúc carbon của chiếc mui trần cho phù hợp. Phù hợp.

Aston Martin không nói chi tiết mà chỉ cho biết phiên bản Spider nặng hơn Coupe một chút. Ở cấu hình mui, siêu xe Aston Martin Valkyrie Spider mới có tốc độ tối đa hơn 350 km / h, nhưng khi bỏ mui, tốc độ giới hạn giảm xuống còn 330 km / h.

Xem thêm:  Honda Africa Twin ra mắt tại Việt Nam, giá từ 589,9 triệu đồng

“Trái tim” của Aston Martin Valkyrie V12 Spider 2022 vẫn là khối động cơ V12 6.5L giống bản Coupe, sản sinh công suất 1.000 mã lực, và được hỗ trợ thêm bởi hệ thống hybrid 160 mã lực, cho tổng công suất 1.134 mã lực. và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Trên thế giới chỉ có 85 chiếc Aston Martin Valkyrie V12 Spiders được sản xuất, những chiếc đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào nửa cuối năm sau. Valkyrie V12 Spider hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác lái vô cùng thú vị và cảm giác mạnh cho người lái. Hiện chưa rõ giá bán của xe nhưng nhiều khả năng sẽ đắt hơn bản Coupe có giá 2,31 triệu bảng Anh (~ 73,1 tỷ VNĐ).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng