Aston Martin V8 Vantage của những năm 1970 biến thành “siêu xe” phong cách Điệp viên 007

Aston Martin V8 Vantage của những năm 1970 biến thành "siêu xe" phong cách Điệp viên 007

Nếu là một “fan cuồng” của James Bond thì chắc chắn bạn sẽ không thể “bỏ qua” chiếc Aston Martin V8 Vantage thú vị này – một cỗ máy từ những năm 1980 – 1990 nhưng vô cùng hấp dẫn.

Trong những bộ phim hành động có nội dung về ô tô, chúng ta thường thấy các tay đua có xu hướng tự chế tạo xe từ những chiếc xe mới tinh, nhưng cũng có trường hợp ngược lại – lấy nền tảng xe cổ để tạo nên những “chiến binh” trên đường đua.

Thực ra, điều này không có gì lạ, bởi hầu hết các drifter chuyên nghiệp ngày nay đều được chế tạo trên khung gầm của những năm 1980, 1990 hay thậm chí là 1970.

Chiếc Aston Martin V8 Vantage trong bài viết có từ những năm 1970, và gần đây đã được tu sửa lại bởi một công ty có tên Khyzyl Saleem. Nhìn vào chiếc xe, chắc hẳn nhiều bạn sẽ nhớ ngay đến nhân vật James Bond của “bom tấn” Điệp viên 007 bởi chiếc xe này quá phù hợp với chàng sĩ quan tình báo này.

Chiếc Aston Martin V8 Vantage cổ đã được làm mới toàn bộ thân xe với màu sơn bạc đẹp mắt. Điểm nhấn chính là hốc gió trung tâm trên mui xe, thiết kế hầm hố ở cả phía trước và phía sau, bộ mâm cổ điển cũng được sơn màu bạc và cặp ống xả đặt bên hông.

Xem thêm:  Porsche Taycan bị nghi mất điện khi đang vận hành

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng