Above And Beyond: Land Rover hỗ trợ Virgin Galactic trong chuyến bay vũ trụ đầu tiên

Above And Beyond: Land Rover hỗ trợ Virgin Galactic trong chuyến bay vũ trụ đầu tiên

Land Rover là một phần của sứ mệnh khi Virgin Galactic hoàn thành chuyến bay không gian có phi hành đoàn đầu tiên, với người sáng lập Richard Branson là một trong bốn Chuyên gia của Sứ mệnh.

Tàu SpaceShipTwo Unity có bốn Chuyên gia Sứ mệnh và hai phi công trên tàu. Phi hành đoàn sáu người đã bắt đầu và hoàn thành nhiệm vụ tại Spaceport America ở New Mexico. Ông Richard đã chuyển đến nhiệm vụ ‘Unity 22’ trong phiên bản Range Rover Astronaut Edition và sau khi hạ cánh an toàn, tàu vũ trụ của ông đã được kéo trở lại vị trí ban đầu bằng một chiếc Land Rover Defender 110.

Chuyến bay vũ trụ có phi hành đoàn thứ tư của công ty là chiếc đầu tiên chở đầy đủ phi hành đoàn. Người ngồi trong cabin trải nghiệm cảm giác không trọng lượng khi bước ra khỏi chỗ ngồi với tầm nhìn toàn cảnh Trái đất đến khó tin.

Khán giả trên khắp thế giới đã xem một luồng trực tiếp của chuyến bay vũ trụ này, tận mắt chứng kiến ​​trải nghiệm phi thường mà Virgin Galactic đang tạo ra cho các phi hành gia trong tương lai.

Joe Eberhardt, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover Bắc Mỹ cho biết: “Đây là một thành tựu đáng kinh ngạc về kỹ thuật và con người đối với đội Virgin Galactic khi họ đưa cuộc phiêu lưu cá nhân lên một tầm cao mới. “Land Rover tự hào đã hỗ trợ sứ mệnh thú vị này và chúng tôi mong muốn hỗ trợ tất cả các chuyến bay trong tương lai.”

Xem thêm:  Làm thế nào để gia hạn bằng lái xe hết hạn trong thời gian xa cách xã hội?

Virgin Galactic là “máy bay” thương mại đầu tiên trên thế giới. Nó đã được đăng ký bởi 600 khách hàng của Nhà du hành tương lai, những người sẽ được phóng lên các chuyến bay vũ trụ bằng tàu vũ trụ do một đối tác Land Rover cung cấp.

Land Rover là một phần trong cuộc sống hàng ngày của đội Virgin Galactic, những người có vai trò bao gồm kéo tàu vũ trụ, chở thiết bị và dọn đường băng trước khi cất cánh cho công ty tư nhân đầu tiên ra mắt con người. vào không gian trên một tàu vũ trụ được thiết kế cho dịch vụ thương mại.

Stephen Attenborough, Giám đốc khách hàng của Virgin Galactic, cho biết: “Land Rover đã đồng hành cùng chúng tôi, hỗ trợ chúng tôi và trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi tại Virgin Galactic kể từ năm 2014. Điều đó thật phù hợp. Thật phù hợp khi những phương tiện có khả năng, sang trọng và mang tính biểu tượng này đóng vai trò là một phần không thể thiếu trong các sự kiện lịch sử ngày nay. Vì chúng tôi mong muốn bắt đầu một dịch vụ thương mại đầy đủ, chúng tôi không thể vui mừng hơn khi biết rằng Land Rover sẽ vượt lên trên và hơn thế nữa, khi chúng tôi cùng nhau mở ra không gian cho sự thay đổi. thế giới theo chiều hướng tốt đẹp. ”

Xem thêm:  Lộ diện BMW 7-Series thế hệ mới: Thay đổi toàn diện, loại bỏ động cơ V12

Người sáng lập Virgin Galactic, tỷ phú người Anh Richard Branson và Giám đốc sáng tạo Jaguar Land Rover, Giáo sư Gerry McGovern OBE, đã công bố Range Rover Astronaut Edition vào năm 2019. Được tạo ra bởi Land Rover SV Bespoke và dành riêng cho khách hàng của Virgin Galactic Future Astronaut, những chiếc SUV sang trọng này tôn vinh những giá trị được chia sẻ Về mối quan hệ đối tác và đóng góp lịch sử của cộng đồng Phi hành gia Tương lai vào việc dân chủ hóa không gian.

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng