Honda CR-V 2020: Tinh tế hơn và an toàn hơn

Honda CR-V 2020: Tinh tế hơn và an toàn hơn

Việc bổ sung hệ thống an toàn Honda SENSING giúp Honda CR-V 2020 trở thành mẫu SUV gần như hoàn hảo tại thị trường Việt Nam với đầy đủ công nghệ, tiện nghi, an toàn và quan trọng nhất là vẫn chở được 7 người.

Honda CR-V 2020: Tinh tế hơn và an toàn hơn
Honda CR-V 2020: Tinh tế hơn và an toàn hơn - ảnh 1

Honda CR-V từ lâu đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng trong phân khúc SUV tại thị trường Việt Nam. Kể từ khi thế hệ mới nhất được đưa về Việt Nam vào năm 2017, mẫu xe này đã nhanh chóng hút khách với cấu hình 5 + 2 chỗ ngồi, tạo tiếng vang cho danh tiếng và chất lượng vốn có của dòng xe Nhật Bản này. Khách việt nam.

Thiết kế tinh tế hơn

Là phiên bản nâng cấp nên Honda CR-V 2020 không tạo ra quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản trước mà chỉ thay đổi để làm mới kiểu dáng. Vì vậy, những khách hàng cũ của dòng xe này cũng không cảm thấy quá thất vọng.

Ngoại thất trông gọn gàng hơn nhờ cản trước được làm mới với kiểu dáng hầm hố hơn. Bộ mâm hợp kim 18 inch mới phong cách hơn, giữ nguyên kích thước lốp 235 / 60R18, trang bị lốp Michelin cho tất cả các phiên bản, phía sau khác biệt với đèn hậu kiểu tối màu.

Bên trong nội thất, Honda CR-V 2020 không có quá nhiều thay đổi mà chỉ tập trung trang bị thêm tiện nghi. Đặc biệt, nổi bật là tính năng sạc điện thoại không dây cũng có mặt và được bố trí ở vị trí thuận tiện để có thể dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

Honda CR-V 2020: Tinh tế hơn và an toàn hơn - ảnh 2

Bên cạnh đó, những khách hàng nữ thường xuyên mua sắm và “vác xác đi” nay có thể hài lòng hơn với Honda CR-V khi xe có thêm tính năng “đạp cốp”, dùng trong những trường hợp bận cả hai tay.

Vốn dĩ là một chiếc xe 7 chỗ với cách bố trí 5 + 2, tất nhiên hàng ghế thứ 3 không quá chú trọng về không gian, bù lại khu vực này vẫn được bố trí cửa gió điều hòa.

Vận hành an toàn hơn với gói Honda SENSING

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Honda áp dụng gói công nghệ an toàn tiên tiến Honda SENSING cho một trong những mẫu xe của mình và CR-V là cái tên được lựa chọn, đây cũng là điều mà nhiều khách hàng mong đợi từ lâu.

Với hàng loạt công nghệ hỗ trợ người lái như Hệ thống hỗ trợ phanh giảm thiểu va chạm (CMBS), Hệ thống đèn pha tự động (AHB), Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường và Hỗ trợ giữ làn đường (RDM). & LKAS), Hệ thống ga tự động thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC với LSF).

Honda CR-V 2020: Tinh tế hơn và an toàn hơn - ảnh 3

Trong quá trình trải nghiệm thực tế, một trong những công nghệ hữu ích nhất trên Honda CR-V mới là tính năng ga tự động thích ứng hoạt động ngay cả ở tốc độ thấp (ACC with LFS). Khi cài đặt chế độ ga tự động điều khiển hành trình thích ứng, người lái hoàn toàn có thể thư giãn hơn vì hệ thống sẽ đo tốc độ và khoảng cách với xe phía trước để điều chỉnh tốc độ và khoảng cách an toàn. Điểm đặc biệt của hệ thống này là nó vẫn hoạt động hiệu quả ở tốc độ thấp, chỉ xuất hiện trên các dòng xe sang. Khi xe phía trước dừng lại, CR-V cũng sẽ dừng lại. Khi xe phía trước chuyển làn, CR-V tăng tốc với tốc độ cài đặt ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.