Xuất hiện Range Rover phiên bản trục cơ sở dài “siêu khủng”: Khi pháo đài kết hợp với Limo

Xuất hiện Range Rover phiên bản trục cơ sở dài "siêu khủng": Khi pháo đài kết hợp với Limo

Với chiều dài tổng thể vượt hơn một mét, cabin rộng rãi đến dư thừa và khả năng chống đạn tầm gần, phiên bản Range Rover Limo này hiện đang được Klassen rao bán với giá gần 20 tỷ đồng.

Điểm lại lai lịch, Klassen là hãng độ xe đến từ Đức nổi tiếng với việc “hô biến” những chiếc xe sang của Mercedes-Benz hay Maybach thành những mẫu “máy bay mặt đất” hào nhoáng. Bên cạnh đó, hãng độ này còn được biết đến với các dự án độ trên nhiều thương hiệu xe sang như Lexus, Bentley, Rolls-Royce hay gần đây nhất là chiếc Land Rover Range Rover Autobiography.

Nhìn chung, có vẻ như hãng độ Klassen đã cố tình tạo ra một chiếc SUV hybrid limo với đầy đủ tiêu chuẩn để chuyên chở các lãnh đạo cấp cao hay thậm chí là nguyên thủ quốc gia. Chiều dài tổng thể của mẫu Klassen Range Rover này đã tăng thêm 1016 mm, đặt ở mức 6215 mm trong khi chiều dài cơ sở lên tới 4136 mm, mang đến không gian rộng rãi bên trong khoang hành khách.

Do đó, Range Rover được trang bị tới 4 vị trí ngồi với cách bố trí tiêu chuẩn kiểu xe limo đối diện nhau. Tùy theo mục đích sử dụng, hàng ghế thứ 2 (nằm quay lưng về phía ghế lái) có thể hạ thấp, tạo không gian “vô tận” cho hai hành khách thư giãn với hệ thống thông tin. Giải trí trong xe hiện đại.

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng Honda CB150R StreetFire thành CBR250RR Kabuki Edition

Không chỉ đẹp và sang trọng về ngoại hình, chiếc limo Klassen Range Rover còn giống như một boong-ke di động với lớp giáp VR8 Level và khả năng chống đạn lên tới 7,62 mm từ khoảng cách 10 mét. Bên cạnh đó, ngay cả hệ thống lốp do Klassen phát triển cũng có khả năng chống đạn, đảm bảo khả năng di chuyển lên đến 80 km với tốc độ tối đa 80 km / h ngay cả trong điều kiện xấu nhất.

Cuối cùng, giống như các dự án từ Klassen, phiên bản limo của chiếc Range Rover XXL chống đạn này cũng không hề rẻ. Cụ thể, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 750.000 euro, tương đương hơn 19 tỷ đồng để sở hữu phiên bản full option này. Tuy nhiên, khi đã là nhân vật quan trọng trong xe thì mức giá trên có vẻ hợp lý để đổi lại sự an toàn và bảo vệ tuyệt đối.

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Theo Motor1

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng