Xem Toyota Century Phiên bản Giới hạn từ Tom’s Racing

Xem Toyota Century Phiên bản Giới hạn từ Tom's Racing

Trong triển lãm Tokyo Auto Salon 2020 vừa qua, hãng độ TOM’S đã gây bất ngờ với phiên bản đặc biệt của chiếc sedan Century với một vài nâng cấp tinh tế.

Bất cứ khi nào nói đến sự sang trọng và các chi tiết tinh xảo của người Nhật, Toyota Century là một trong những cái tên đã trở thành biểu tượng. Trong khi người anh em Lexus LS đại diện cho một chiếc limousine Nhật Bản tuyệt vời với thế giới, Century chắc chắn là dòng sản phẩm ‘chủ lực’ của Toyota dành riêng cho thị trường nội địa. Ngược dòng quá khứ, Toyota Century lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 11 năm 1967 và luôn được Thiên hoàng Nhật Bản cũng như các nhân vật cấp cao trong chính phủ tin dùng. Và trong suốt lịch sử 53 năm của mình, chiếc sedan mang tính biểu tượng này đã trải qua ba lần cập nhật lớn, với thế hệ thứ 3 mới nhất được giới thiệu vào năm 2018.

TOM’S là nhà điều chỉnh chính thức của Lexus và Toyota từ năm 1974, bên cạnh đó TOM’S đã nổi tiếng với một số mẫu xe thể thao cũng như trang bị nâng cấp hiệu suất cho hai dòng xe này qua nhiều thập kỷ. Riêng đối với Toyota Century, TOM’s đã được bật đèn xanh để tạo ra một phiên bản giới hạn chỉ gồm 36 chiếc. Và với giá bán 28.160.000 Yên Nhật (5,9 tỷ VNĐ), tuy không cao bằng phiên bản full option (giá 6.000.000 Yên) nhưng chắc chắn biến thể này mang đến cho người dùng nhiều điểm đặc biệt.

Xem thêm:  Maserati Levante cực "ngầu" khi đi ngang qua Larte Design

Đầu tiên, mẫu xe này đã từng được trưng bày tại Tokyo Auto Salon 2020 và ngay lập tức giành được giải thưởng “Mẫu Sedan tùy chỉnh hoàn hảo”. Ngoại thất xe xuất hiện một số thay đổi nhỏ như cụm lip trước và sau, các cánh tản nhiệt bên hông và các tấm cản nhỏ được đặt trên cốp. Chưa hết, hệ thống xả mới được trang bị nhằm mang đến những âm thanh mạnh mẽ từ khối động cơ V8 5.0 hybrid – mang đến công suất lên đến 425 mã lực. Bộ la-zăng được trang bị trên Toyota Century ngoài xuất hiện với màu chrome sáng bóng.

Ngoài ra, khoang nội thất của TOM’s Century có thể được cá nhân hóa hoàn toàn, cho khách hàng nhiều lựa chọn về chất liệu, màu sắc và độ hoàn thiện để tạo nên nét độc đáo cho riêng mình. . Và nếu có dịp đến thăm Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ được chứng kiến ​​sự nổi tiếng của Century, bên cạnh nhiều mẫu xe sang đến từ châu Âu như Rolls-Royce hay Maybach. Do đó, sẽ không ngạc nhiên khi phiên bản giới hạn này sẽ sớm “cháy hàng”.

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Motor1

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.