Xem thành quả Liberty Walk sau khi “sờ” Ford Mustang lần đầu

Xem thành quả Liberty Walk sau khi "sờ" Ford Mustang lần đầu

Liberty Walk quả thực là một chú ong chăm chỉ khi liên tục tung ra những sản phẩm mới của mình chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Sau thành công Honda NSX Liberty Walk, hãng độ Nhật Bản đã tiếp tục bắt tay vào “mổ xẻ” Ford Mustang thế hệ thứ 6 trước khi nâng cấp (hiện đang được rao bán).

Đây là nỗ lực đầu tiên của Liberty Walk với một chiếc Mustang, và tất nhiên hãng đã không làm mọi người thất vọng. Sau khi qua lò Nhật Bản, Mustang đã trở nên “hung dữ” hơn rất nhiều với vòm bánh xe táo bạo, nổi bật cùng những đường đinh tán quen thuộc, lưới tản nhiệt trung tâm đã được lược bỏ biểu tượng chú ngựa. Mustang.

Chưa hết, chiếc Ford Mustang màu đỏ tươi này còn được định hình lại cản trước / sau, bộ khuếch tán sau mới, hai bên hông xe tinh chỉnh thể thao, cánh lướt gió tích hợp trên nắp cốp và la-zăng hợp kim đa chấu mới.

Siêu xe Honda NSX “độ” thêm với gói độ Liberty Walk

Tất cả những trang bị này đều nằm trong gói độ Liberty Walk’s Work với giá 680.400 Yên (~ 138 triệu VNĐ), tuy nhiên khách hàng cũng có thể đặt mua riêng từng bộ phận với giá chỉ 124.200 Yên (~ 25 triệu VNĐ). .

Đặc điểm chung của các sản phẩm Liberty Walk là khung xe gần như nằm sát mặt đất, và tất nhiên Mustang cũng không ngoại lệ. Để làm được điều này, hãng đã lắp đặt hệ thống treo khí nén Airrex cho xe, giá 790.000 Yên (~ 163 triệu VNĐ).

Xem thêm:  BMW M4 Competition Package "vượt mặt" M4 GTS chỉ với một lần "chạm" Dahler

Hệ thống truyền động của Ford Mustang được giữ nguyên theo tiêu chuẩn. Liberty Walk cho biết gói độ mới có thể được trang bị cho cả phiên bản EcoBoost và Mustang GT (Shelby GT350 không được đề cập).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng