Xem qua Aston Martin DBS Superleggera phiên bản 818 mã lực giá 7,3 tỷ đồng

Xem qua Aston Martin DBS Superleggera phiên bản 818 mã lực giá 7,3 tỷ đồng

Nếu chưa hài lòng với sức mạnh tiêu chuẩn của Aston Martin DBS Superleggera, bạn có thể đến nhà độ Wheelsandmore của Đức, họ sẽ giúp bạn có thêm 104 mã lực cho siêu phẩm nước Anh. Và tất nhiên, cái giá phải trả không hề “dễ chịu” chút nào!

Theo đó, hãng độ Wheelsandmore của Đức mới đây đã bất ngờ giới thiệu tới công chúng bản độ Aston Martin DBS Superleggera được nâng công suất. Cụ thể, mẫu GT của Anh được tăng công suất 104 mã lực và mô-men xoắn 130 Nm. Điều đó có nghĩa là khối động cơ V12 5.2L trang bị trên xe sẽ sản sinh tổng công suất 818 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.030 Nm.

Mặc dù Wheelsandmore không tiết lộ khả năng tăng tốc của DBS Superleggera sau khi điều chỉnh hiệu suất, nhưng chắc chắn rằng thời gian tăng tốc của mẫu xe này đã được cải thiện xuống dưới 3,4 giây so với tiêu chuẩn.

Về ngoại thất, hãng độ Wheelsandmore chỉ nâng cấp bộ la-zăng 22 inch mới với lốp Pirelli hiệu suất cao cho DBS Superleggera. Ngoài ra, tất cả các chi tiết thiết kế trên siêu phẩm này đều được giữ nguyên bản bởi theo lý giải của giới độ xe Đức, DBS Superleggera vốn đã quá đẹp và thể thao nên họ không muốn thêm bớt một chiếc nào. bất kỳ chi tiết nào khác trên xe.

Tất nhiên, đó là phiên bản gốc của Wheelsandmore. Nếu khách hàng muốn tân trang lại ngoại thất, căn nhà tùy chỉnh này cũng sẵn sàng chiều lòng bạn, miễn là bạn có đủ tiền !.

Xem thêm:  Phiên bản "đập đi xây lại" của Honda Civic Type R từ nhà điều chỉnh Spoon

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng