Xem Hummer H1 của Mil-Spec Automotive – siêu SUV mà ai cũng muốn có trong gara

Xem Hummer H1 của Mil-Spec Automotive - siêu SUV mà ai cũng muốn có trong gara

Được bán ra công chúng vào năm 1992, siêu SUV – Hummer H1 là phiên bản thương mại của mẫu xe quân sự M998 Humvee.

M998 Humvee – tiền thân của Hummer H1 – được chế tạo cho quân đội Mỹ từ năm 1984, nó được chế tạo để chinh phục hầu hết các loại địa hình và chướng ngại vật.

Được sản xuất từ ​​năm 1992, mặc dù động cơ không mạnh và nội thất khó chịu nhưng H1 vẫn tiếp tục được bán. Gần đây nhất, Hummer đã mang nó trở lại vào năm 2010.

Mil-Spec Automotive (MSA) là một trong số ít những người chưa từ bỏ chiếc SUV huyền thoại này. Tiệm sửa xe quyết định nâng cấp Hummer H1, tập trung phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của H1, với mong muốn tạo ra một “siêu sao”.

Mil-Spec Hummer H1 đã được sửa đổi hoàn toàn từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, bao gồm cả việc chỉnh sửa khối động cơ kém mạnh mẽ hơn của H1 nguyên bản.

Hummer H1 của rapper Tupac được bán với giá hơn 330.000 USD

Bên ngoài, chiếc SUV đặc biệt được bao phủ bởi nhiều loại vải bọc nặng, có thể được hoàn thiện bằng màu đen bóng hoặc vải dệt đen. Trong khi đó, nội thất của H1 đã được nâng cấp để cải thiện sự thoải mái cho người lái và hành khách.

Từng chi tiết nhỏ đều được thiết kế bởi công ty điều chỉnh MSA, với các bộ phận bằng nhôm khí động học được phát triển ở Wichita, Kansas. Da bên trong xe siêu bền dành cho các loại xe quân sự.

Xem thêm:  Lamborghini Aventador SVJ 30 Anniversary Edition từ Mansory có gì hấp dẫn?

Cuối cùng, sự cải tiến từ MSA cho H1 dừng lại ở hệ thống truyền lực. Trung tâm của Mil-Spec Hummer H1 là động cơ diesel tăng áp Duramax V8 6.6L LBZ, được chế tạo thủ công và thử nghiệm bởi chính MSA.

Với thiết lập mới, H1 giờ đây có thể sản sinh công suất 500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.356 Nm. Để thích ứng với những con số khổng lồ này, MSA cũng trang bị cho xe hệ thống treo tùy chỉnh, hứa hẹn mang đến cho chiếc SUV những hành trình chất lượng trên cả đường địa hình và đường bằng. thông thường.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.