Xem Audi RS6 thân rộng đến từ Nam Phi muốn trở thành xe đua DTM như thế nào

Xem Audi RS6 thân rộng đến từ Nam Phi muốn trở thành xe đua DTM như thế nào

Cách đây vài năm, vận động viên trượt tuyết Jon Olsson đã tạo ra một chiếc Audi RS6 lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua DTM, và bây giờ chúng ta có cơ hội chiêm ngưỡng một chiếc RS6 khác, gần giống với xe của Jon. Olsson.

Được chế tạo bởi hãng độ Race !, chiếc Audi RS6 màu xám Nardo này nổi bật nhờ bộ body kit rộng bằng sợi carbon DarwinPro DTM. Gói điều chỉnh này bao gồm bộ chia phía trước ấn tượng và các cánh tản nhiệt tích cực nằm ngay dưới đèn pha.

Ngoài ra, bất động sản sang trọng và thể thao còn được trang bị hai bên hông và cánh tản nhiệt mới trên cửa trước và trên hốc bánh sau. Ở phía sau, RS6 tiếp tục trở nên hầm hố hơn với cánh gió sau và bộ khuếch tán màu táo bạo như trên các siêu xe Pagani.

Những thay đổi không dừng lại ở đây, Race! Audi RS6 đã lắp đặt mui xe bằng sợi carbon tùy chỉnh với nắp động cơ trong suốt để lộ ra động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít mạnh mẽ.

Audi RS6 tiếp tục chinh phục khách hàng với khoang nội thất độc đáo

Chưa hết, để tăng tính thể thao và cứng cáp cho chiếc xe, bộ độ này còn được trang bị giảm xóc H&R Special Springs, buồng thông gió và ống dẫn khí AWE Tuning cùng hệ thống xả Armytrix Automotive Weaponized.

Xem thêm:  "Choáng" với không gian đầy đủ tiện nghi của một xế độ Toyota Scion tại Mỹ

Để hoàn thiện giao diện của công trình độc đáo và hung hãn, Race! đã tranh thủ sự giúp đỡ của hãng thiết kế bánh xe ADV.1. RS6 Nardo Grey cưỡi trên bánh xe AYDV7R và CS Series (mỗi bên một chiếc), kích thước 21×11 inch cả phía trước và phía sau.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bộ mâm này không phù hợp với phong cách của Audi RS6, không đủ để tôn lên vẻ dữ dội mà Race! đang nhắm tới RS6.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.