“Xe sĩ quan” Toyota Camry bỗng nhiên trở nên hầm hố theo phong cách bất ngờ

"Xe sĩ quan" Toyota Camry bỗng nhiên trở nên hầm hố theo phong cách bất ngờ

Được biết đến là mẫu xe gia đình hay sedan hướng đến đối tượng khách hàng trung tuổi, Toyota Camry phiên bản này dường như đã “quay ngược” 180 độ khi khoác lên mình bộ body kit dữ dằn – sản phẩm mô phỏng từ đơn vị thiết kế Brad Builds.

Đầu tiên, chiếc Camry trong ảnh thuộc phiên bản XSE – biến thể cao cấp nhất của dòng sedan hạng D này tại thị trường Mỹ. Qua công nghệ mô phỏng 3D, có thể dễ dàng nhận thấy bệ TNGA trên Camry XV70 đã được hạ thấp, mang đến vị trí ngồi hoặc đường mui / mui xe thấp hơn và sát mặt đường hơn mà vẫn đảm bảo sự rộng rãi. rộng rãi bên trong cabin.

Ở góc nhìn ngược lại, phiên bản Camry này thu hút sự chú ý bởi diện mạo hoàn toàn khác biệt với thanh phân khối lớn nhô ra phía trước và hai cánh tản gió đặt đối xứng nhau. Bên cạnh đó, 4 vòm bánh lớn, phào ngang cũng là trang bị mang đến hiệu ứng thẩm mỹ khác biệt, đúng chất một chiếc xe độ. Bên dưới những lớp vỏ này là 4 bánh xe được sơn màu đồng, mang hơi hướng thiết kế của Nhật Bản.

Bước lùi lại, cụm đèn hậu của Camry cũng được sửa đổi với nắp đèn mở, tạo sự khỏe khoắn tương tự kiểu trang trí đèn pha. Ngoài ra, cản sau cũng xuất hiện với kích thước lớn trong khi bộ khuếch tán được tích hợp hai ống xả đặt đối xứng, tạo cảm giác dữ dằn và thể thao. Cuối cùng, những chi tiết nhỏ như huy hiệu ở đuôi xe cũng được sơn đen một cách tỉ mỉ, tăng thêm phần cá tính cho tổng thể màu đỏ – đen trên phiên bản Camry này.

Xem thêm:  Abu Dhabi: Xem BMW M4 Convertible màu vàng tốc độ do AC Schnitzer tùy chỉnh

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Theo Paultan

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng