“Xế” Porsche 911 Turbo S Dark Night “tuyên chiến” với GT2 RS hoàn toàn mới

"Xế" Porsche 911 Turbo S Dark Night "tuyên chiến" với GT2 RS hoàn toàn mới

Porsche tiếp tục đưa ra nhiều phiên bản hấp dẫn hơn cho các mẫu xe 911 của mình. Và tất nhiên, Porsche không phải là hãng duy nhất làm điều này thường xuyên.

Porsche cung cấp nhiều tùy chọn hậu mãi để khách hàng có thể biến chiếc xe thể thao cổ điển của Đức trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, có những khách hàng luôn tìm đến các hãng độ với mong muốn “xế cưng” của mình sẽ độc hơn.

Một trong những phiên bản điều chỉnh mới nhất của 911 Turbo S là chiếc xe trong bài viết này – một sản phẩm của bộ điều chỉnh Auto-Dynamics.pl đến từ Ba Lan.

Công ty tùy chỉnh Auto-Dynamics.pl có trụ sở tại Warsaw đã cung cấp gói nâng cấp Dark Night cho Porsche 911 Turbo S. Thế hệ mới nhất. Gói này bao gồm các bộ phận mới từ GMG Racing, bộ ống xả TechArt với ống xả tùy chỉnh, bộ phận khắc họa, hệ thống thông gió IPD và ” Y ”ống dẫn, cửa hút gió. Agency Power, AWE Tuning động cơ làm mát và hơn thế nữa. Tất cả kết hợp lại để tạo nên 911 Turbo S gần 700 mã lực.

Porsche 911 Turbo S Exclusive Series nâng cấp toàn diện và độc quyền

Ngoài ra, với Dark Knight, Porsche 911 Turbo S mới được bổ sung nhiều chi tiết làm từ sợi carbon siêu nhẹ bao gồm cánh gió trước, chắn bùn tích hợp khe hút gió, nắp ca-pô, ốp sườn xe. bên hông, cản sau, bộ khuếch tán và cánh gió sau.

Xem thêm:  Vẻ lịch lãm của Rolls-Royce Cullinan được "lột bỏ", thay vào đó là vẻ "hoang sơ" hiếm có.

Nội thất của chiếc xe thể thao cũng được hưởng lợi một chút từ gói nâng cấp của Auto-Dynamics.pl, với thảm sàn RUF nhẹ hơn và vô lăng tùy chỉnh với điểm đánh dấu trung tâm ở vị trí 12 giờ.

Với rất nhiều sản phẩm được chào đón trên thị trường, Auto-Dynamics.pl đã thể hiện sự khôn ngoan khi quyết định thử sức với việc điều chỉnh xe hơi, thay vì chỉ tự chế tạo bánh xe. 911 Turbo S Dark Night mới nhất của công ty có khả năng được so sánh với 911 GT2 RS mới của Porsche (vẫn chưa được ra mắt chính thức).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng