Vilner “thay da đổi thịt” cho khoang nội thất của BMW X7

Vilner "thay da đổi thịt" cho khoang nội thất của BMW X7

Dường như không hài lòng với nhiều chi tiết nhựa trong nội thất, mới đây, hãng độ Vilner đã quyết định bọc lại cabin bằng chất liệu da cao cấp cho BMW X7.

Atanas Vilner – chủ tịch của hãng cùng tên chuyên nâng cấp nội thất xe hơi mới đây đã kích hoạt dự án “thay da đổi thịt” cho mẫu SUV BMW – X7.

Nói về chiếc crossover mới này, Vilner tỏ ra không mấy hài lòng: “Đây có lẽ là loại nhựa cứng nhất từng được sử dụng trên một mẫu xe BMW hiện đại, xuất hiện ở mọi khu vực của xe. Và chúng tôi đã đưa ra một giải pháp cải tiến với ‘Extended Gói da ‘. Đối với các thiết bị ban đầu, bạn sẽ thấy chất liệu nhựa ở lưng ghế hoặc các nút điều khiển. Và khi tiếp xúc với những bề mặt cứng này, bạn có thể sẽ không vui khi nhớ rằng mình đã bỏ ra nhiều hơn 120.000 euro trên chiếc xe này. “

Giải pháp của Vilner không gì khác là thay thế các khu vực nhựa bằng chất liệu da, bao gồm trên lưng ghế, khu vực trên và dưới của bảng điều khiển trung tâm. Đặc biệt, chỉ riêng phần lưng của hàng ghế trước, hãng độ này đã sử dụng một miếng da với kích thước lên tới 2 mét vuông. Chưa hết, nhiều logo X7 với thiết kế đục lỗ cũng xuất hiện tinh tế khắp mọi khu vực trong cabin. Cuối cùng, màu sắc được sử dụng trên mẫu SUV cỡ lớn tương tự như tùy chọn BMW Merino Tartufo từ nhà máy.

Xem thêm:  Khám phá Range Rover SVAutobiography Limo bọc thép "có giá" hơn 30 tỷ đồng

Trong khi chiếc X7 nguyên bản xuất hiện với tấm trần BMW Individual Alcantara Anthracite, Tuner Vilner dường như cũng không hài lòng với trang bị này. Thay vào đó, hãng đã sử dụng da Tartufo để bọc các trụ A, B và C cũng như phần trên của khu vực khoang hành lý hay các tấm trần xe.

Trong khi phần còn lại của nội thất là màu nâu và màu be, Vilner sử dụng các điểm nhấn màu xanh lam sáng trên dây đai an toàn. Bên cạnh đó, nhà độ còn tỉ mỉ làm thêm một chiếc túi xách, phối màu ton sur ton với các mảng da sapphire và Tartufo của khoang hành khách.

Ngoài ra, ngoại thất xe có một số thay đổi nhỏ, bao gồm bộ mâm 21 inch với nhiều điểm nhấn màu nâu hay logo X7 xuất hiện trên khu vực đèn hậu.

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Motor1

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng