[VIDEO] Shelby “trình làng” hai sáng tạo mới cho Ford Mustang 2018 tại SEMA

[VIDEO] Shelby "trình làng" hai sáng tạo mới cho Ford Mustang 2018 tại SEMA

Để không bị lu mờ trước Roush Performance tại SEMA, Shelby cũng tiết lộ hai sáng tạo “hoang dã” dựa trên Ford Mustang 2018.

Sáng tạo đầu tiên được đặt tên là Shelby Super Snake Wide Body Concept. Chiếc xe này được tạo ra như một phiên bản xem trước của một mẫu xe thương mại sẽ sớm được sản xuất trong thời gian tới.

So với Mustang thông thường, Shelby Super Snake Wide Body Concept khác biệt với bộ bodykit mạnh mẽ hơn nhiều, bộ body kit mới giúp mở rộng chiếc xe cơ bắp thêm 101,6 mm ở phía sau và 63,5 mm ở phía trước.

Sự gia tăng kích thước này có được nhờ việc mở rộng vòm bánh xe. Ngoài ra, ngoại hình và khí động học của Super Snake Wide Body Concept cũng được làm mới với bộ chia đôi phía trước, nắp ca-pô tùy chỉnh với những đường gân dập nổi mạnh mẽ và khe hút gió mới.

Những cải tiến trong kiểu dáng của mẫu xe thể thao Mỹ không dừng lại ở đó, Shelby tiếp tục bổ sung vào bản concept mới bộ mâm và lốp cỡ lớn, hộp rỗng dưới cửa (chống đọng nước). bên trong thân xe khi trời mưa) và một cánh gió nhỏ phía sau.

2007 Ford Mustang Shelby GT500 Super Snake được “lên sàn” tại Las Vegas

Cũng tại SEMA năm nay, Shelby đã giới thiệu gói Shelby 1000 2018. Gói nâng cấp này có sẵn cho các mẫu Mustang 2015-2018. Trên Shelby 1000, động cơ V8 5.0 lít tiêu chuẩn của Mustang GT đã được thay thế bằng động cơ siêu nạp Whipple 5.2 lít hoàn toàn mới sản sinh công suất 1.000 mã lực.

Xem thêm:  Lamborghini Gallardo phiên bản dành cho Off-Road, tại sao không?

Không chỉ tập trung cải thiện khả năng vận hành, gói tùy chỉnh mới của Shelby còn cung cấp cho chiếc xe những tấm thân mới, tương tự như Super Snake Wide Body Concept nhưng được “thuần hóa” nhiều hơn. Ngoài ra, Shelby 1000 còn trang bị cho Mustang GT mới hệ thống nâng gầm có thể điều chỉnh, phanh Brembo, đĩa phanh và trục bánh xe mạnh mẽ hơn.

Shelby cho biết họ sẽ chỉ sản xuất 50 gói Shelby 1000 2018 mỗi năm và bắt đầu bán các gói nâng cấp mới vào quý đầu tiên của năm 2018.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.