[VIDEO] Lamborghini Murcielago dẫn động cầu sau tỏa sáng với đôi giày mới từ ADV.1 Wheels

[VIDEO] Lamborghini Murcielago dẫn động cầu sau tỏa sáng với đôi giày mới từ ADV.1 Wheels

Hiện tại, Aventador là siêu xe hàng đầu của Lamborghini, nhưng chúng ta đều biết rằng trước đó, vị trí này thuộc về Murcielago.

Được sản xuất giới hạn từ năm 2001 đến 2010 với hơn 4.000 chiếc trên toàn thế giới, cho đến nay, Lamborghini Murcielago vẫn là cái tên “hot” khi nhắc đến.

Phải thừa nhận rằng không thể thời trang và sành điệu như Aventadors, nhưng Murcielago không vì thế mà bị lu mờ, siêu bò nước Ý luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Tuy nhiên, để giữ được phong độ cho Murcielago, nhiều người đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của các hãng độ, với mong muốn giúp xế cưng của mình lấy lại vẻ đẹp của mình, chiếc Murcielago trong bài viết này là một trong số đó. ở đó.

“Bò già” Lamborghini Murcielago đầu tiên về Việt Nam nằm im lìm trong gara tại quận 5, TP.HCM. Hồ Chí Minh

Không cần nâng cấp quá nhiều, siêu xe Murcielago ngay lập tức tỏa sáng khi được “lên đồ” ADV.1 Wheels, chính xác đó là bộ mâm của Deep Concave CS Series, một cặp vành mới. có kích thước 8,5×19 inch phía trước và 13×20 inch phía sau.

Tất cả các bánh xe ADV.1 Wheels mới đều được hoàn thiện với màu Đen mờ và Đen bóng, với một nửa phần cứng bằng Titanium trần và được bọc trong lốp Pirelli.

Tất nhiên, bộ vành mới không phải là điều ấn tượng nhất trên chiếc Murcielago đặc biệt này, điểm nổi bật nhất chính là việc siêu bò Ý đã được chuyển từ hệ dẫn động 4 bánh sang dẫn động cầu sau. Murcielago cũng được trang bị hệ thống xả thẳng, cho âm thanh hay hơn, đã tai hơn.

Xem thêm:  Khám phá chiếc mô tô tùy chỉnh "thân kim loại trần" độc đáo từ Eastern Bobber

Một tính năng thú vị khác trên Lamborghini Murcielago là hộp số sàn 6 cấp vốn không còn xuất hiện trên các siêu xe Lamborghini hiện đại.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.