[VIDEO] Ford F-350 Mega Raptor khổng lồ khiến Raptor thông thường trông nhỏ bé

[VIDEO] Ford F-350 Mega Raptor khổng lồ khiến Raptor thông thường trông nhỏ bé

Các phiên bản Raptor của Ford đều là những cỗ máy tuyệt vời, nhưng chắc hẳn bạn chưa từng nghĩ đến một chiếc xe bán tải Raptor có kích thước tương đương Ford F-350 Mega Raptor trong bài viết này.

Thật đáng tiếc cho những chiếc xe phải đứng cạnh Ford F-350 Mega Raptor, ngay cả những mẫu Raptor khác của hãng xe Mỹ cũng trở nên nhỏ bé và trông có phần đáng yêu, thay vì mạnh mẽ và thể thao như thường thấy. khi họ phải ở ngay cạnh F-350 Mega Raptor.

Trên thực tế, một chiếc Raptor cũng đủ lớn và có sức hút mạnh mẽ với khách hàng, vấn đề duy nhất của nó là chỉ được trang bị động cơ xăng EcoBoost V6 dung tích 3,5 lít, sản sinh công suất 450 mã lực và 691Nm mô-men xoắn cực đại.

Nếu là người yêu thích động cơ diesel, bạn có thể mong đợi chiếc bán tải hiệu suất sử dụng động cơ diesel Power Stroke V6 3.0 lít hoặc động cơ Biturbo của Ranger Raptor nhỏ hơn một chút. Tuy nhiên, những chiếc này không được phép tồn tại dưới mui xe của Raptor khi nó xuất hiện trên đất Mỹ.

Đó là lý do tại sao công ty Defco Trucks quyết định chế tạo một phiên bản Mega Raptor cho Ford F-350, như đã nói ở trên F-350 Mega Raptor khiến tất cả những chiếc Raptor khác trông giống như đồ chơi mô hình.

Xem thêm:  Toyota Vios 2017 thể thao hơn nhờ bộ body kit của Ter Studio

Tìm hiểu chi tiết “siêu bán tải” Ford Ranger Raptor sắp về Việt Nam

Defco F-350 Mega Raptor được trang bị lốp 46 inch và sơn màu xanh xám sáng, với đồ họa ma quỷ và dòng chữ Mega Raptor trên cửa.

Đặc biệt, để thỏa mãn thú vui của mình, những người trên xe đã thực hiện màn “hành xác” đối với Toyota Prius và Infiniti tội nghiệp, bằng cách điều khiển F-350 Mega Raptor trèo qua hai chiếc ô tô cỡ nhỏ. .

Đoạn video không đề cập đến con số công suất chính xác của siêu bán tải, và trang web Defco cũng không tiết lộ bất cứ điều gì. Tuy nhiên, Ford F-350 tiêu chuẩn đã được trang bị động cơ PowerStroke 6,7 lít sản sinh công suất 450 mã lực và mô-men xoắn 1.268 Nm.

Thông tin duy nhất được công bố trong video là Mega Raptor tạo ra mô-men xoắn cực đại lên tới 1.898Nm, con số khổng lồ này có lẽ được hình thành bởi bộ nâng cấp Precision Turbo 6466 Gen 2 CEA. Hiện tại, chiếc F-350 Mega Raptor đặc biệt này đang được dùng làm quà rút thăm trúng thưởng trên trang web của Defco.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.