Vẻ lịch lãm của Rolls-Royce Cullinan được “lột bỏ”, thay vào đó là vẻ “hoang sơ” hiếm có.

Vẻ lịch lãm của Rolls-Royce Cullinan được "lột bỏ", thay vào đó là vẻ "hoang sơ" hiếm có.

Có mặt trên thị trường từ hai năm trước, cho đến nay Rolls-Royce Cullinan đã có một bộ sưu tập xe độ khổng lồ, với nhiều biến thể đa dạng từ các hãng độ trên thế giới.

Phải nói rằng Rolls-Royce Cullinan đã truyền cảm hứng cho mọi công ty điều chỉnh, chiếc xe trong bài viết này thuộc Wald International và nó được gọi là Black Bison. Nhìn chung, Cullinan Black Bison trông có vẻ “kín đáo” nhưng thực ra lại rất nổi bật.

Đầu tiên, lưới tản nhiệt phía dưới của mẫu SUV siêu sang đã được thay thế bằng các thanh nan dọc mạ crôm giống như lưới chính, cản trước cũng thể thao hơn với sự hiện diện của một đường viền mạ crôm.

Wald International tiếp tục sử dụng trang trí chrome cho nhiều chi tiết khác xung quanh thân xe như ốp sườn, ốp sau và hai đầu ống xả đa giác. Bộ khuếch tán mạnh mẽ, đèn phanh LED và cánh gió gắn trên cửa sau khiến phần đuôi xe trông hầm hố hơn.

Rolls-Royce Cullinan “cưỡi” trên mình bộ la-zăng 10,5 × 24 inch phủ chrome sáng, được hãng độ Nhật Bản chế tạo riêng cho Cullinan, kết hợp với hệ thống treo tinh chỉnh giúp hạ thấp gầm xe, biến chiếc SUV Anh Quốc trông như siêu toa xe đắt tiền hơn.

Hệ thống truyền động của xe vẫn được giữ nguyên, với động cơ V12 6.75L tăng áp kép sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, giúp Cullinan tăng tốc từ 0 – 96 km / h trong hơn 5 giây trước khi cán tốc độ tối đa 250 km / h.

Xem thêm:  Mercedes-AMG G63 thân rộng cũng mạnh tới 720 mã lực

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.