Trước khi thiết kế ra mắt phiên bản tùy chỉnh đầu tiên trên thế giới của Mercedes X-Class

Trước khi thiết kế ra mắt phiên bản tùy chỉnh đầu tiên trên thế giới của Mercedes X-Class

Prior Design là công ty đầu tiên tung ra một loạt các bộ phận hậu mãi cho Mercedes X-Class hoàn toàn mới, với mục đích làm cho chiếc xe bán tải đầu tiên của Mercedes trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Dựa trên biến thể Power hàng đầu, Prior Design X-Class mới dường như được đưa lên một tầm cao mới nhờ bộ la-zăng hợp kim màu đen được phát triển tùy chỉnh.

Những thay đổi khác trên thân xe của X-Class bao gồm cản trước được thiết kế lại với các khe hút gió lớn hơn đáng kể và dải đèn LED nằm ngang ở mỗi bên có chức năng như đèn chạy ban ngày.

Prior Design cũng đã làm mới lưới tản nhiệt trung tâm bằng cách sơn màu đen, tạo cho nó một mặt trước mạnh mẽ hơn nhiều, điều tương tự đã được thực hiện cho cản xe bằng cách sơn màu đen mờ với các tấm bảo vệ. bên dưới mạ crom sáng bóng.

Mercedes X-Class 2018 có giá khởi điểm 817 triệu đồng tại Anh

Di chuyển sang hai bên, chiếc bán tải đầu tiên của Mercedes-Benz được tùy chỉnh lại với vòm bánh xe loe rộng, giúp xe có dáng vẻ cơ bắp hơn. Ở phía sau, Prior Design mang đến cho X-Class cản sau được làm mới, hệ thống ống xả tích hợp và bộ khuếch tán giả nhằm tăng thêm tính thể thao cho ngoại hình.

Về phía Mercedes, khả năng X-Class phiên bản AMG hiệu suất cao là rất thấp, thay vào đó hãng xe Đức xác nhận sẽ giới thiệu gói độ kiểu dáng AMG cho X-Class mới.

Xem thêm:  East Coast Defender và màn trở lại ấn tượng với hai phiên bản độc đáo từ Land Rover Defender

Phiên bản nhận được gói AMG sẽ là động cơ V6 sản sinh công suất 258 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm. Sức mạnh này được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.