Toyota RAV4 “biến hình” siêu SUV Lamborghini Urus với bộ body kit XR51

Toyota RAV4 "biến hình" siêu SUV Lamborghini Urus với bộ body kit XR51

Ở thời điểm hiện tại, nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của một chiếc xe, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều giải pháp hấp dẫn. Có người thích độ xe theo cách cá nhân hóa, có người lại thích độ xe theo một tiêu chuẩn có sẵn từ một dòng xe cao cấp nào đó. Đối với trường hợp này, phiên bản XR51 mới nhất của Albermo chắc chắn sẽ trở nên đặc biệt hấp dẫn.

Cụ thể, bộ body kit XR51 sẽ “hô biến” ngoại hình của Toyota RAV4 thành siêu SUV Lamborghini Urus, ít nhất là về mặt thẩm mỹ.

Bộ body kit XR51 này đến từ Albermo – một công ty điều chỉnh có trụ sở tại Yamaguchi, Nhật Bản. Khi thực hiện phiên bản trên Toyota RAV4, Albermo cũng thừa nhận rằng XR51 được lấy cảm hứng từ Lamborghini Urus.

Gói này bao gồm cản trước mới, lưới tản nhiệt tổ ong màu đen bổ sung, đèn LED chạy ban ngày mới, cánh lướt gió trên nóc, chắn bùn và ngưỡng cửa.

Trong khi đó, hệ thống đèn pha nguyên bản của RAV4 cùng với tính năng an toàn Toyota Safety Sense bao gồm cảm biến trước và sau sẽ được giữ lại. Logo Toyota cũ trên mui xe sẽ được thay thế bằng một logo tùy chỉnh do Albermo thiết kế.

Toàn bộ gói độ XR51 của Albermo trên Toyota RAV4 sẽ có giá 240.000 Yên (~ 53 triệu VNĐ), chưa bao gồm chi phí lắp đặt. Khoản tiền này bao gồm các chi tiết riêng lẻ: cản trước 138.000 Yên (~ 30,3 triệu VNĐ), đèn LED chiếu sáng ban ngày và lưới tản nhiệt dạng tổ ong 8000 Yên (~ 1,9 triệu VNĐ), cánh lướt gió mui và chắn bùn 78.000 Yên (~ 17,2 triệu VNĐ), hai bên hông xe 16.000 Yên ( ~ 3,6 triệu đồng).

Xem thêm:  Bỏ ngoài tai dư luận, chiếc "hatchback" Porsche Boxster sắp hoàn thiện?

Quang Hung (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Paultan

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.