Toyota Land Cruiser đạt một tầm cao mới về thẩm mỹ sau khi qua tay Wald

Toyota Land Cruiser đạt một tầm cao mới về thẩm mỹ sau khi qua tay Wald

Toyota Land Cruiser là một trong những chiếc SUV tốt nhất trong phân khúc với mức trang bị tốt, không gian nội thất rộng rãi và khả năng off-road đủ ấn tượng, nhưng kiểu dáng của Land Cruiser vẫn còn đó. luôn được coi là khá bảo thủ và an toàn.

Vì vậy, thay vì nâng cấp khả năng off-road của Land Cruiser, hãng độ Wald International đã quyết định cập nhật thẩm mỹ kiểu dáng bên ngoài của chiếc SUV cỡ lớn, bằng cách tung ra hai gói kiểu dáng khác nhau.

Gói đầu tiên có tên Standard, bổ sung cho phần cản trước và sau của Toyota Land Cruiser, được cải tiến với cửa chớp thể thao, mang đến cho chiếc xe vẻ ngoài năng động, hầm hố hơn. Diện mạo xe hoàn thiện với cánh lướt gió khí động học gắn trên cửa hậu, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và đèn pha LED hiện đại.

Hơi khác so với gói Tiêu chuẩn, chương trình nâng cấp thứ hai của Wald (Wide Body Program) sẽ đưa thẩm mỹ của Land Cruiser lên một tầm cao hơn, nhờ vòm bánh xe và phụ kiện rộng hơn. Đèn báo LED, tất nhiên nó cũng sở hữu tất cả các tính năng từ Tiêu chuẩn. Sự kết hợp này khiến Land Cruiser trông bề thế và hầm hố hơn rất nhiều.

KHANN giới thiệu bộ bodykit siêu táo bạo dành cho Toyota Land Cruiser

Cả hai gói tùy chỉnh bao gồm bánh xe được thiết kế mới, kích thước 10×22 inch ở phía trước và 10,5×2 inch ở phía sau. Ngoài ra, gói Wide Body Program sẽ mang đến cho Land Cruiser một lựa chọn khác: la-zăng 10,5 × 24 inch.

Xem thêm:  Porsche Cayman thân rộng 400 mã lực sẽ khiến bạn quên mất 911

Một số tinh chỉnh đáng chú ý khác của Wald dành cho Toyota Land Cruiser là hệ thống phanh mới mạnh mẽ hơn với kẹp phanh 8 pít-tông 405 × 34 và dây phanh bằng thép không gỉ.

Cuối cùng, Wald cũng đã lắp đặt cho chiếc SUV cỡ lớn một hệ thống ống xả mới làm bằng thép không gỉ, âm thanh đặc trưng được phát ra từ các đầu ống xả kép hình khối ở hai bên thân xe.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.