Toyota Land Cruiser 2022 trông “đường phố” hơn với bộ bodykit của Wald International

Toyota Land Cruiser 2022 trông "đường phố" hơn với bộ bodykit của Wald International

Trong khi hầu hết các công ty điều chỉnh đều cố gắng làm cho Toyota Land Cruiser 2022 mạnh mẽ và hầm hố hơn, Wald International đã tung ra một gói nâng cấp hoàn toàn ngược lại, đó là tạo ra một chiếc Land Cruiser ít gồ ghề hơn. nguyên bản.

Bộ trang bị nâng cấp của Wald International chủ yếu xoay quanh các chi tiết như vòm bánh xe, ốp sườn xe, lưới tản nhiệt và nhiều thiết kế bánh xe cũng như cản trước. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu các phiên bản này có được đưa vào sản xuất hay không.

Nếu thực sự được mở bán, chắc chắn nhiều người sẽ tìm đến gói độ thú vị này để làm đẹp cho Land Cruiser thế hệ mới. Điểm chung nhất của các gói nâng cấp là lưới tản nhiệt đan chéo giúp phần đầu xe bắt mắt và ấn tượng hơn.

Dù muốn nhấn mạnh vẻ ngoài đường phố hơn, Wald International vẫn cung cấp cho Toyota Land Cruiser 2022 một số thiết kế bánh xe khá hầm hố, một số khác lại hướng đến sự cao cấp và sang trọng.

Toyota Land Cruiser 300 2022 đang là cái tên rất “hot” trên thị trường với số lượng đặt hàng vượt gấp nhiều lần chỉ tiêu công ty đề ra. Đối với thị trường Việt Nam, dự kiến ​​những chiếc Toyota Land Cruiser 2022 đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng ngay trong tháng 8 này, giá bán khoảng 4,5 tỷ đồng.

Xem thêm:  Kahn Design "nhá hàng" Flying Huntsman 6x6 Soft Top "mui trần cực ngầu"

“Trái tim” của Land Cruiser 2022 tại Việt Nam là động cơ xăng V6 3.5L tăng áp kép hoàn toàn mới cho công suất 409 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động. 4 cái bánh.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.